Cách làm lại bằng cấp 3 phôi thật – Nhanh gọn – Giao tận tay

Cách làm lại bằng cấp 3

Cách làm lại bằng cấp 3 như thế nào là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Nếu vô tình làm mất hoặc hư hỏng bằng cấp 3 chắc hẳn các bạn đang rất lo lắng. Bài viết này, cùng Bằng Cấp 365 tìm hiểu rõ hơn về quy trình làm lại bằng cấp 3 cực đơn giản nhé.

Bài viết: Cách làm lại bằng cấp 3 phôi thật – Nhanh gọn – Giao tận tay

Bằng cấp 3 bị mất có làm lại được không?

Bằng cấp 3 là một chứng chỉ quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi vô tình làm lạc mất hoặc rách bằng cấp. Điều này khiến cho tấm bằng mà bạn đang sở hữu sẽ mất đi giá trị vốn có. Vậy có thể xin cấp lại bằng THPT được không? Cách làm lại bằng cấp 3 như thế nào?

Hướng dẫn làm lại bằng tốt nghiệp cấp 3
Hướng dẫn làm lại bằng tốt nghiệp cấp 3

Dựa vào Khoản 2 điểm 2 của thông tư số 19/2015/TT-BGDĐT đã có quy định rằng tất cả các văn bằng chỉ được cấp 1 lần duy nhất. Các cơ quan cấp văn bằng chỉ được phép cấp lại bản chính trong trường hợp văn bản, chứng chỉ bị in sai.

Qua đó, khách hàng cũng có thể hiểu được rằng, nếu làm mất hay hư bằng cấp 3 sẽ không được cấp lại. Thay vào đó, cách làm lại bằng tốt nghiệp cấp 3 chính là xin nhà trường, cơ quan cấp lại bản sao của bản chính.

Dựa vào điều 31 của Thông tư 19/2015 có quy định trừ trường hợp có quy định khác thì các chứng chỉ, văn bằng bản sao sẽ có giá trị tương đương với bản gốc.

Cách làm lại bằng cấp 3 theo quy định

Trong trường hợp làm mất, thất lạc hoặc hỏng bằng. Cách làm lại bằng cấp 3 sẽ cần tuân theo các quy trình sau.

Cá nhân yêu cầu cấp bản sao chứng chỉ, văn bằng từ bản gốc

Đầu tiên bạn cần phải xuất trình căn cước công dân hoặc hộ chiếu cho người tiếp nhận hồ sơ kiểm tra. Bạn có thể xuất trình bản gốc hoặc bản copy có công chứng.

Trường hợp làm hồ sơ để nhờ cấp lại văn bằng, chứng chỉ qua đường bưu điện. Bạn cần phải gửi kèm bản sao có dấu công chứng bởi các cơ quan có chức năng. Bên cạnh đó, bạn còn phải chuẩn bị thêm một phong bì ghi rõ đầy đủ họ tên và địa chỉ nhận bằng.

Làm lại bằng tốt nghiệp cấp 3 ở đâu
Làm lại bằng tốt nghiệp cấp 3 ở đâu?

Đối với các cơ quan, chính quyền đang quản lý chứng chỉ, bằng cấp gốc

Khi đã nhận được yêu cầu của bạn, các cơ quan này sẽ căn cứ vào bản gốc dể làm bản sao và cấp cho bạn. Tất cả nội dung trong bản sao cần được đảm bảo đúng với bản gốc 100%.

Đối với các trường hợp các cơ quan không lưu giữ bản gốc. Hoặc trong bản gốc không có đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu của cá nhân. Lúc này, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ có nghĩa vụ trả lời, thông báo đến cá nhân yêu cầu bằng văn bản.

Cách làm lại bằng cấp 3 chi tiết

Dưới đây là cách làm lại bằng cấp 3 theo quy định của pháp luật:

Mất bằng cấp 3 có làm lại được không
Mất bằng cấp 3 có làm lại được không?
  • Các cơ sở giáo dục sẽ tiếp nhận yêu cầu trong ngày. Trường hợp bạn gửi yêu cầu sau 3 giờ chiều, cơ sở giáo dục sẽ tiếp nhận vào ngày làm việc tiếp theo.
  • Đối với các trường hợp yêu cầu cấp lại bản sao theo đường bưu điện. Các cơ quan chức năng sẽ tiến hành làm bảng sao khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ của bạn. Bạn có thể thấy rằng cách làm lại bằng cấp 3 này khá rắc rối và mất thời gian.
  • Đối với các khách hàng yêu cầu cơ quan cung cấp bản sao từ nhiều bản gốc cùng một lúc. Hoặc yêu cầu cấp bản sao của những văn bản có nội dung phức tạp. Lúc này, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ không thể tiến hành cấp bản sao trong ngày. Lúc này, theo quy định thời gian cung cấp bản sao sẽ không quá 2 ngày.

Làm lại bằng tốt nghiệp cấp 3 ở đâu uy tín, chất lượng?

Có thể thấy, khi mất bằng cấp 3 thì mọi thủ tục, công đoạn để xin lại bảng sao khá mất thời gian. Đặc biệt, trường hợp xin cấp lại bằng cấp 3 chỉ có thể áp dụng với các khách hàng đã có bằng trước đó.

Hiện nay, Bằng Cấp 365 biết rằng hiện có rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu bằng cấp 3 của ứng viên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bằng ngay để hoàn thành mọi thủ tục về hồ sơ xin việc, đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

Lúc này chắc chắn thời gian sẽ không cho phép bạn làm được các thao tác trên. Vậy nên, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong dịch vụ làm bằng cấp. Bằng Cấp 365 thấy rằng, cách làm lại bằng cấp 3 nhanh nhất chính là làm lại bằng.

Hướng dẫn cách làm lại bằng cấp 3 tại Bằng Cấp 365

Cách làm lại bằng cấp 3 như thế nào? Khi đã xác định làm lại bằng cấp 3, khách hàng và Bằng Cấp 365 sẽ thống nhất và cùng thực hiện theo quy trình sau:

Mất bằng cấp 3 làm lại thế nào
Mất bằng cấp 3 làm lại thế nào? Liên hệ Bằng Cấp 365
  • Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ đến Bằng Cấp 365 để mua bằng cấp 3
  • Tiếp đến, chúng ta sẽ có một buổi gặp mặt để nói rõ hơn mọi vấn đề. Tại đây, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin trên bằng cấp, thời gian và địa điểm giao bằng.
  • Sau khi nhận được thông tin được cung cấp bởi khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng dây chuyền in ấn hiện đại để tạo ra dịch vụ làm bằng giả đạt chuẩn chất lượng cung cấp đến bạn.
  • Cuối cùng, Bằng Cấp 365 sẽ gửi bằng về địa chỉ mà bạn cung cấp. Khách hàng sẽ nhận, kiểm tra và thanh toán nếu cảm thấy hài lòng với chất lượng.

Thông tin liên hệ làm lại bằng cấp 3

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách làm lại bằng cấp 3 được cung cấp bởi Bằng Cấp 365. Hiện tại, nếu đang có nhu cầu tìm một địa điểm uy tín để làm bằng thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *