Làm Bằng Cao Đẳng Có hồ sơ gốc -【Giá Rẻ – Toàn Quốc】

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng cao đẳng là 1 dịch vụ làm bằng cấp giả của Bằng Cấp 365 cung cấp. ? Cam kết bằng thật, phôi thật 100%, không cần đặt cọc, nhận bằng sau 1-3 ngày ?

Trong những năm gần đây, nhu cầu về mua bằng cao đẳng ngày càng gia tăng khi việc thi và học tập trong môi trường đại học, cao đẳng ngày càng khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu và giải đáp thắc mắc của mọi người, bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn các thông tin về việc làm bằng cao đẳng.

Bạn đang xem: Làm Bằng Cao Đẳng Có hồ sơ gốc -【Giá Rẻ – Toàn Quốc】

Nghe Audio Làm bằng Cao Đẳng

Bằng cao đẳng là gì?

Điểm nổi bật của làm bằng cao đẳng

✅ Làm bằng cao đẳng ⭕ Phôi thật từ Bộ Giáo Dục
✅ Giá rẻ ⭕ 3.500.000₫
✅ Đảm bảo chất lượng Đảm bảo chất lượng giống thật 100%, có hồ sơ gốc
✅ Không cần đặt cọc Chúng tôi sẽ làm bằng cao đẳng trước, thu tiền sau

Đây là tấm bằng chứng tỏ bạn đã tốt nghiệp qua một trung tâm đào tạo sau phổ thông với nhiều kiến thức chuyên ngành. Kiến thức ở môi trường cao đẳng sẽ nhẹ nhàng và không quá chuyên sâu như đại học. Thời gian nhận bằng sẽ rơi vào khoảng 3 năm học tập cả lý thuyết và thực hành ở môi trường đại học.

Tương tự như bằng đại học thì bằng Cao đẳng cũng chia ra làm nhiều loại: Bằng Cao đẳng chính quybằng Cao đẳng nghề.

Bằng Cao đẳng chính quy

Hình thức đào tạo này chia ra các hình thức đào tạo khác nhau bao gồm: đào tạo từ xa, tại chức và liên thông. Với mỗi hình thức thì thông tin ghi trên bằng cũng sẽ khác nhau.

Với một tấm bằng Cao đẳng chính quy, người học có thể liên thông lên đại học với cùng chuyên ngành liên quan. Để đạt được tấm bằng này, lý thuyết của sinh viên phải chuyên sâu hơn thực hành. Và khi có bằng, sinh viên sẽ có danh hiệu cử nhân.

Bằng Cao đẳng nghề

Để đạt được bằng Cao đẳng nghề, người học sẽ phải học thực hành chuyên sâu hơn lý thuyết. Và sau khi nhận bằng, sinh viên muốn liên thông lên các trường Đại học hay cao đẳng chính quy phải có sự phê duyệt của Bộ giáo dục và đào tạo.

làm bằng cao đẳng giá 3 triệu
Làm bằng cao đẳng giá 3 triệu

Bằng Cao đẳng giả có giá trị khi đi xin việc không?

Có thể đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu. Không phải ai cũng có năng lực và điều kiện để sở hữu được một tấm bằng thật, bởi thể việc làm bằng giả dần trở nên phổ biến. Các công ty cung cấp dịch vụ này ngày càng tinh vi và tạo ra được những tấm bằng giả gần như giống 100% hàng thật.

Vậy nên sẽ rất khó để nhà tuyển dụng nhận ra được độ chính xác và thực tế của tấm bằng. Có một sự thật là với những tấm bằng Cao đẳng, rất ít công ty đi xác minh với trường học về độ tin cậy của chúng.

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng nếu như bị phát hiện thì đó sẽ là vết nhơ trong hồ sơ của bạn. Bạn không chỉ mất đi danh dự mà còn nhiều cơ hội làm việc sau này.

Một số đối tượng có nhu cầu làm bằng Cao đẳng

Hiện nay, nhu cầu về làm bằng cao đẳng giá 3 triệu ngày càng gia tăng đặc biệt khi các kì thi tuyển sinh ngày càng gay gắt. Dưới đây là hai đối tượng thường gặp nhất:

Những bạn trẻ muốn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông

Đây là đối tượng thường thấy nhất. Thường thì với những bạn trẻ không quá yêu thích việc học tập, trình độ học tập không cao sẽ lựa chọn con đường này để gia nhập thị trường lao động. Việc có một tấm bằng Cao đẳng để đi làm những công việc không quá nặng kỹ năng và chuyên sâu là điều nhiều phụ huynh hướng đến cho con em mình.

Những người muốn liên thông lên Đại học

Nhiều người khi đi làm rồi mới phát hiện ra sự quan trọng của những tấm bằng đại học hay kiến thức học từ môi trường này. Họ lựa chọn tìm một nơi làm bằng Cao đẳng có hồ sơ gốc để nhận được cơ hội liên thông lên đại học. Điều này cũng có thể giúp phục vụ mục đích thăng tiến hay mục tiêu luân chuyển công việc của những người này.

làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc
Một số đối tượng có nhu cầu làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc

Cần những gì để làm bằng Cao đẳng có hồ sơ gốc?

Để thực hiện việc này, các bạn cần liên hệ với trung tâm cung cấp dịch vụ này để nghe tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Sau đó sẽ có một buổi gặp mặt giữa hai bên để thống nhất thông tin và giá cả cho phù hợp. Cuối cùng là sau một khoảng thời gian, công ty sẽ trao trả bằng đúng thời hạn cho bạn và nhận được khoản tiền mà bạn thanh toán.

Một số thông tin mà khách hàng phải cung cấp cho công ty làm bằng Cao đẳng giả phải kể đến như:

 • Họ và tên ghi đúng như trên giấy khai sinh hoặc căn cước công dân.
 • Ngày, tháng, năm sinh trên giấy khai sinh.
 • Nơi sinh, địa chỉ thường trú.
 • Tên trường Cao đẳng mà bạn muốn làm bằng.
 • Tên hệ đào tạo Cao đẳng mà bạn muốn: Hệ chính quy, hệ nghề, hệ văn bằng 2, hệ vừa học vừa làm,…
 • Ngày, tháng, năm tốt nghiệp.
 • Xếp hạng bằng: Xuất sắc, giỏi, khá, trung bình,…
 • Học bạ suốt 12 năm đi học.
 • Bên cạnh đó khách hàng cũng cần cung cấp một số thông tin khác nếu có để làm các giấy tờ liên quan.

Khách hàng khi thuê dịch vụ làm bằng Cao đẳng Đại học cần cung cấp trung thực, đầy đủ và chính xác các thông tin trên cho công ty làm bằng như đã thỏa thuận.

làm bằng cao đẳng giá 2 triệu
Cần những gì để làm bằng cao đẳng giá 2 triệu?

Các bước làm bằng cao đẳng giá rẻ tại Bằng Cấp 365

Bài viết sẽ cung cấp thông tin về quy trình 6 bước làm bằng Cao đẳng giá rẻ như thật tại Bằng Cấp 365 như sau:

 • Bước 1: Công ty sẽ trực tiếp tổ chức một buổi hẹn và gặp mặt khách hàng để trao đổi thông tin về nhu cầu, mong muốn. Chính việc này giúp khách hàng xác định được mong muốn, trình bày được nguyện vọng, nhu cầu và được giải đáp băn khoăn một cách chi tiết nhất.
 • Bước 2: Sau khi nhận biết được mong muốn của khách hàng, công ty sẽ thương lượng về chất lượng, giá cả của dịch vụ cũng như một số cam kết cần thiết phải có trong hợp đồng. Đây là bước quan trọng số một trong quy trình 6 bước của Bằng Cấp 365.
 • Bước 3: Công ty sẽ tiến hành rà soát thông tin và ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ cho quá trình làm việc.
 • Bước 4: Thông tin khách hàng cung cấp sẽ được các cơ quan phân tích, xử lý và chuyển cho bộ phận kỹ thuật. Tại đây, sẽ có người tiến hành in ấn và hoàn thiện bằng cấp.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn nhận bằng thông qua một số phương tiện liên lạc có thể là SMS, Email hay gửi trực tiếp tới nơi ở.
 • Bước 6: Công ty bàn giao giấy tờ cho khách hàng, tiến hành thu phí dịch vụ như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.
làm bằng cao đẳng giá rẻ
Các bước làm bằng cao đẳng giá rẻ

Những cam kết mà khách hàng cần tuân thủ khi làm bằng Cao đẳng Đại học

Có một số điều luật, cam kết mà khách hàng muốn làm bằng Cao đẳng photo công chứng cần tuân thủ được ghi trên hợp đồng như sau:

 • Khách hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác và khách quan thông tin nêu trên cũng như sơ yếu lý lịch của mình cho bên công ty.
 • Cam kết thanh toán đúng thời hạn đã thỏa thuận cho công ty, tránh việc nhận bằng không nhận tiền, kì kèo giá cả sau thỏa thuận.
 • Cam kết thực hiện đầy đủ, chính xác các nghĩa vụ, cam kết đã ký trong hợp đồng.
 • Khách hàng cần đặc biệt bảo mật thông tin về dịch vụ của công ty để đảm bảo an toàn cho cả hai bên.
 • Khách hàng không cần cọc tiền dịch vụ trước khi nhận bằng.

Những cam kết, quy định công ty cần thực hiện

Chúng tôi cam kết về hình thức, chất lượng và uy tín của những tấm bằng Cao đẳng giả cho khách hàng. Một số cam kết đáng chú ý như:

Hình thức bằng giống 100% bằng gốc

Tình trạng bằng giả đang khiến các công ty, nhà tuyển dụng chú ý nhiều hơn trong xác minh thông tin. Bởi thế, việc chúng tôi cam kết về hình thức giống y hệt thật của một chiếc bằng giả là mong muốn của khách hàng. Với hình thức giống y thật, nhà tuyển dụng rất khó để nhận ra, phát hiện và vì thế, cơ hội để đạt được công việc sẽ suôn sẻ hơn.

Không chỉ thế, chúng tôi cũng cam kết về chất liệu làm bằng, những chi tiết nhỏ nhất bởi ở đây có những công nghệ, kỹ thuật làm giả tốt nhất.

Đặc biệt hơn cả, chúng tôi còn có những con tem chống hàng giả giúp qua mặt nhà tuyển dụng một cách tuyệt đối.

làm bằng cao đẳng giả tphcm
Những cam kết, quy định công ty cần thực hiện khi làm bằng cao đẳng giả tphcm

Giá cả được cam kết rẻ, không phát sinh phụ phí

Đi kèm với hình thức và chất lượng thì giá cả cũng là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Chúng tôi đảm bảo mức giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường của quý khách hàng và đảm bảo cả chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng.

Một điều đặc biệt là chúng tôi cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng ưng ý về bằng. Không chỉ thế, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Cam kết trung thực về thông tin, công khai về điều khoản

Đây là một giao dịch có ý nghĩa quan trọng đối với cả khách hàng và công ty. Bởi thế, chúng tôi luôn cam kết tư vấn đầy đủ, trung thực các thông tin về công ty, giới thiệu những trường hợp đã làm bằng giả tại đây. Qua đó, đem tới cho khách hàng cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cũng như sản phẩm.

Làm bằng Cao đẳng tại TPHCM ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Việc làm bằng cao đẳng giả tphcm photo công chứng phải được cân nhắc và suy xét về nhiều khía cạnh. Bởi thế, việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng, uy tín hàng đầu là điều cần đặc biệt chú trọng, quan tâm. Khách hàng thường có nhiều yêu cầu khác nhau về hình thức, chất lượng của bằng cũng như các quy trình thủ tục.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ làm giả bằng cấp. Tuy nhiên, Bằng Cấp 365 vẫn là địa chỉ uy tín số một trong lòng khách hàng bởi một số lý do như sau:

 • Tốc độ giao bằng nhanh, đúng hẹn, đúng nơi, chính xác tuyệt đối.
 • Chất lượng bằng giả ở mức tuyệt đối, giống bằng thật tới 100%.
 • Sau khi làm xong bằng cho bạn, chúng tôi sẽ tiêu hủy hoàn toàn thông tin và cung cấp bằng chứng cho bạn. Điều này giúp làm giảm những rắc rối không đáng có sau này.
 • Bảo hành mãi mãi. Đây là cam kết của chúng tôi về việc tu sửa bằng cho khách hàng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra sau này.
 • Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo hình thức, chất lượng và trải nghiệm dịch vụ.
 • Uy tín là số 1, uy tín là trên hết.

Thông tin liên hệ làm bằng cao đẳng thật:

Chúng tôi đã giải đáp tất cả thắc mắc về quy trình, đối tượng, thủ tục làm bằng cao đẳng giá cả phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng cấp giả hãy liên hệ ngay với Bằng Cấp 365 theo hotline 0961030707 để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất.

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *