Làm bằng cấp 3 TPHCM phôi bằng gốc – Bảo hành trọn đời

Làm bằng cấp 3 TPHCM

Làm bằng cấp 3 TPHCM là dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tại Bằng Cấp 365. Với rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực về dịch vụ. Bên cạnh đó, tại đây chúng tôi luôn cam kết sẽ sử dụng phôi thật 100% để cung cấp đến khách hàng.

Bài viết: Làm bằng cấp 3 TPHCM phôi bằng gốc – Bảo hành trọn đời

Bằng cấp 3 bản gốc là gì?

Bằng tốt nghiệp cấp 3 là một chứng chỉ công nhận học viên đã hoàn thành bậc học Trung học phổ thông. Bằng cấp này sẽ cao hơn bằng cấp 1 và cấp 2. Tuy nhiên, bằng cấp 3 lại có giá trị thấp hơn khi so với cao đẳng hay đại học.

Làm bằng cấp 3 giá rẻ tại TPHCM
Làm bằng cấp 3 giá rẻ tại TPHCM

Để có thể tốt nghiệp và nhận bằng cấp 3, yêu cầu học sinh cần phải hoàn thành chương trình đào tạo 3 năm. Bên cạnh đó, học sinh cũng cần phải chinh phục được kỳ thi trung học phổ thông.

Hiện nay, làm bằng cấp 3 TPHCM tại Bằng Cấp 365 cho phép khách hàng lựa chọn 3 xếp loại sau:

 • Bằng loại giỏi: Đối với bằng này, đòi hỏi học viên cần phải có điểm số các môn từ 8 trở lên. Học sinh cần đạt hạnh kiểm loại giỏi và không có môn nào điểm dưới 7.0.
 • Bằng loại khá: Học sinh cần phải đạt ít nhất xếp loại hạnh kiểm khá trở lên. Điểm trung bình môn cần phải đạt từ 6.5 và không có môn nào dưới 6.0.
 • Bằng trung bình: Học sinh không có môn nào có điểm quá thấp và bị liệt.

Nên làm bằng cấp 3 TPHCM ở đâu?

Chỉ cần lên google tìm kiếm cụm từ “làm bằng cấp 3 TPHCM”, chắc chắn bạn sẽ nhận về vô số kết quả. Tuy nhiên, đa số những địa chỉ bạn tìm kiếm đều là những cơ sở cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Thông thường, những cơ sở này sẽ sử dụng các phôi photo hoặc scan để cung cấp đến khách hàng. Khi nhận bằng, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể sử dụng để đi công chứng hoặc xin việc.

Làm bằng cấp 3 giả tại tphcm
Làm bằng cấp 3 giả tại tphcm

Để khắc phục được những điều này, Bằng Cấp 365 sẽ sử dụng bằng cấp 3 phôi gốc để cung cấp đến khách hàng. Đây đều là những phôi được cung cấp bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Vậy nên, chất lượng đạt chuẩn của loại phôi này lên đến 100%.

Các cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 TPHCM ở Bằng Cấp 365

Thông thường, những cơ sở kém chất lượng sẽ rất hạn chế đưa ra cam kết với khách hàng. Nếu có, cũng chỉ là những cam kết qua loa và không được các cơ sở này chú trọng. Đến với Bằng Cấp 365, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Bằng Cấp 365 cam kết sẽ tiến hành quy trình in ấn trên phôi gốc.
 • Tất cả bằng cấp đều được làm trên một dây chuyền in ấn vô cùng hiện đại. Vậy nên, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được chúng tôi tỉ mỉ để mang đến khách hàng những tấm bằng chất lượng nhất.
 • Dịch vụ làm bằng cấp 3 TPHCM sẽ bao gồm cả bảng điểm và học bạ. Đây là những thứ không thể thiếu trong quá trình xin việc của khách hàng.
 • Khách hàng có thể sử dụng bằng này để đi công chứng, học nâng cao hoặc xin việc.
 • Để khách hàng có thể luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ làm bằng giả của Bằng Cấp 365, chúng tôi cam kết sẽ không nhận tiền đặt cọc.

Làm bằng cấp 3 TPHCM cần những thông tin gì?

Một điều bắt buộc khi làm bằng là bạn cần cung cấp đến chúng tôi các thông tin của bạn. Bằng Cấp 365 sẽ sử dụng các thông tin này và in lên bằng cấp 3. Vậy nên, khách hàng cần phải lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin. Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp khi làm bằng cấp 3 TPHCM:

Làm bằng cấp 3 ở tphcm
Làm bằng cấp 3 ở tphcm – Bằng Cấp 365
 • Họ và tên của khách hàng cần làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh dựa vào căn cước công dân của bạn.
 • Nơi sinh trùng với căn cước công dân.
 • Năm tốt nghiệp, bạn cần phải tính toán chính xác để không bị lộ thông tin khi công chứng hoặc xin việc.
 • Tên trường, lựa chọn tên trường THPT mà bạn muốn tốt nghiệp.
 • Xếp loại học lực và hạnh kiểm, bạn có thể lưa chọn theo khả năng của mình.
 • Đi cùng với các thông tin trên là file ảnh thẻ 3×4.

Nhận biết bằng cấp 3 sử dụng phôi thật và phôi giả như thế nào?

Như đã được chúng tôi đề cập ở trên, có rất nhiều cơ sở làm bằng cấp 3 TPHCM kém chất lượng. Những nơi này sẽ sử dụng phôi gốc và photo hoặc scan và tiến hành in ấn. Thông thường, các bản này chỉ giống với bản gốc 60% mà thôi. Vậy nên, khi đi in ấn chắc chắn rằng bạn sẽ bị phát hiện.

Để nhận biết phôi giả, bạn có thể dựa vào các chi tiết như màu sắc hoặc hoa văn. Các tấm bằng kém chất lượng thông thường sẽ có màu sắc khá kém, các hoa văn cũng sẽ bị thiếu nét. 

Làm bằng cấp 3 tại hcm
Làm bằng cấp 3 tại hcm giá rẻ uy tín

Bên cạnh đó, để tránh cho khách hàng nhận biết mua bằng cấp 3 với các loại giấy kém chất lượng. Những nơi này sẽ tiến hành ép plastic để không bị bạn phát hiện. Khi khách hàng sử dụng các phôi này đi công chứng sẽ bị các cơ quan chức năng phạt rất nặng.

Bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn mọi thông tin về dịch vụ làm bằng cấp 3 TPHCM. Hiện tại, nếu đang có nhu cầu mua bằng cấp 3, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ làm bằng cấp 3 TPHCM

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *