Dịch vụ Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ – Làm bằng THPT Có Kèm Học Bạ

làm bằng cấp 3


Hiện nay nhiều người không có thời gian để hoàn thành khóa học Trung học Phổ Thông. Một số trường hợp khác không đủ điều kiện để đi học, hoặc gián đoạn việc học nên vẫn chưa tốt nghiệp và không có bằng cấp 3. Tuy nhiên, tấm bằng cấp 3 rất quan trọng cho những cơ hội làm việc sau này. Vậy có thể làm bằng cấp 3 giả được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bạn đang xem: Dịch vụ Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ – Làm bằng THPT Có Kèm Học Bạ

Bằng cấp 3 có giá trị như thế nào?

Điểm nổi bật của làm bằng cấp 3

✅ Làm bằng cấp 3 ⭐️ Phôi thật từ Bộ Giáo Dục
✅ Giá rẻ ⭐️ Chỉ với 2 triệu
✅ Đảm bảo chất lượng ⭐️ Đảm bảo chất lượng thật 100%
✅ Không cần đặt cọc ⭐️ Chúng tôi sẽ làm bằng cấp 3 trước, thu tiền sau

Bằng cấp 3 hay bằng Trung học Phổ Thôngchứng chỉ bằng cấp để chứng minh một người nào đó đã hoàn thành chương trình học cấp bậc cao hơn tiểu học và THCS nhưng lại thấp hơn bằng cao đẳngđại học.

Thông thường chúng ta phải học cấp 1, cấp 2 đến cấp 3 rồi thi tốt nghiệp mới có thể sở hữu tấm bằng này. Nhiều người vì một số lý do nào đó mà không thể đi học, không thể hoàn thành chương trình học hoặc không đỗ tốt nghiệp,… Nhưng nếu như bạn vẫn có một tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 thì vẫn có thể đi làm bằng.

Việc có tấm bằng cấp 3 sẽ chứng minh bạn đã hoàn thành chương trình học tập tại Trung học phổ thông và tốt nghiệp, mở ra những cơ hội việc làm cho bạn sau này.

làm bằng cấp 3 giá rẻ
Làm bằng cấp 3 giá rẻ có giá trị như thế nào?

Vì sao nhiều người cần làm bằng cấp 3?

Bằng cấp 3 chứng tỏ bạn đã hoàn thành chương trình học cơ sở, rất nhiều các công ty, công việc yêu cầu bạn phải có bằng cấp 3. Nếu như bạn vì một số lý do cá nhân, gia đình mà chưa có tấm bằng cấp 3 nhưng vẫn muốn có những cơ hội tốt cho bản thân thì có thể cân nhắc việc đi làm bằng trung học phổ thông. Ưu điểm của việc làm bằng cấp 3 giả có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian: Để hoàn thành cấp 3 bạn phải mất tới 3 năm. Trong khi đó làm bằng cấp 3 bạn chỉ mất chưa tới vài ngày.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí đi học cấp 3 bao gồm chi phí cho học phí, sinh hoạt, học thêm,… tối thiểu 3 năm bạn phải mất 100 triệu đồng hoặc hơn thế. Trong khi đó bạn chỉ cần tốn vài triệu là có được tấm bằng cấp 3 như bao người.
 • Không cần tốn quá nhiều công sức: Bạn không cần tham gia ôn luyện, thi cử, học hành mệt mỏi như những người khác. Thời gian đó bạn có thể trau dồi bản thân ở các lĩnh vực khác hoặc đi làm để tiết kiệm thêm tiền cho gia đình
 • Nhanh chóng, tiện lợi: Khi làm bằng bạn sẽ có bằng ngay để chọn trường và xếp loại.
làm bằng cấp 3 có học bạ
Vì sao nhiều người cần làm bằng cấp 3 có học bạ?

Có mấy loại bằng cấp 3

Bằng cấp 3 được chia thành 3 loại, cụ thể như sau:

 • Bằng loại giỏi: Là loại bằng cả năm lớp 12 phải có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi, điểm trung bình các môn học từ 8 trở lên, không có môn nào điểm trung bình dưới 6,5.
 • Bằng loại khá: Năm học cuối cấp phải có học lực ít nhất loại khá, điểm trung bình các môn đạt từ 6.5 trở lên
 • Bằng loại trung bình: Năm học cuối cấp có học lực trung bình, điểm trung bình các môn đạt dưới 6,5.

Khi làm bằng cấp 3 giá rẻ tại các cơ sở, bạn phải lưu ý xem cơ sở đó có phân loại bằng cấp 3 hay không. Nếu bạn làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc thì bạn cần kiểm tra học bạ hay các giấy tờ theo xếp loại bằng thỏa mãn các yếu tố trên.

Làm bằng cấp 3 thật bao nhiêu tiền?

Nếu như đi học và có tấm bằng cấp 3 như mọi người, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức. Trong khi đó mua bằng cấp 3 sẽ thay thế được cho toàn bộ những thời gian, công sức đó. Vậy làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền có đắt không? Làm hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Giá cả có đắt hay không còn phụ thuộc vào việc bằng của bạn sẽ bao gồm những hồ sơ gì đi kèm.

làm bằng cấp 3 giá 2 triệu
Làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền? làm bằng cấp 3 giá 2 triệu

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về giá làm bằng cấp 3 giả trên thị trường hiện nay:

 • Không bao gồm hồ sơ gốc, học bạ, bảng điểm: giá cả dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng
 • Bao gồm học bạ: Giá cả dao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng
 • Bao gồm học bạ và hồ sơ gốc: Giá cả dao động từ 3 triệu đến 5 triệu đồng.

Như vậy so với chi phí phải bỏ ra cho việc đi học thì làm bằng cấp 3 vẫn rẻ hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ cung cấp bằng cấp 3 giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, làm bằng không giống thật dễ bị phát hiện là giả. Khi làm bằng cấp 3 giả TPHCM bạn tuyệt đối lưu ý cẩn thận để không bị lừa bởi giá cả rẻ nhé.

Địa chỉ làm bằng cấp 3 giá rẻ, uy tín, chất lượng

Do nhu cầu làm bằng cấp 3 thật ngày càng lớn nên trên thị trường tràn lan các dịch vụ cung cấp bằng kém chất lượng. Vì thế khi lựa chọn địa chỉ làm bằng cấp 3 uy tín bạn phải cân nhắc cẩn thận. Đừng vì ham rẻ mà làm ở các đơn vị không uy tín, cung cấp chất lượng bằng không tốt, dễ bị phát hiện là bằng giả. Bạn nên nhớ chất lượng không những phụ thuộc vào giá cả mà còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp.

làm bằng cấp 3 thật
Địa chỉ làm bằng cấp 3 thật giá rẻ, uy tín, chất lượng

Bằng cấp 365 là đơn vị cung cấp bằng cấp 3 giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và tuyệt đối không làm khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt chúng tôi còn có những dịch vụ, đãi ngộ vô cùng tốt tới khách hàng, cụ thể như sau:

 • Có chính sách bảo hành vĩnh viễn với các loại bằng cấp nói chung được cung cấp tại đơn vị
 • Có chính sách bảo hành và hỗ trợ đối với các trường hợp bằng bị hư hại hoặc bị mất vì lý do nào đó. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh và thông tin giao dịch qua Zalo hoặc gửi mail về địa chỉ của Dichvulambangcap, chúng tôi sẽ xác minh và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.
 • Làm bằng cấp 3 với chi phí giá rẻ, chất lượng cao mà không cần đặt cọc. Khi bằng làm xong chúng tôi sẽ liên hệ nhận thanh toán với quý khách hàng.

Khi sở hữu một tấm bằng cấp 3 sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội hơn trong tương lai từ việc học hành, công việc sau này. Để có được tấm bằng tốt không chỉ đòi hỏi bạn cần có năng lực, kinh nghiệm mà còn rất nhiều yếu tố khách quan khác. Vì vậy việc lựa chọn làm bằng cấp 3 khi chưa có điều kiện học tập đầy đủ là điều cần thiết.

Quy trình làm bằng cấp 3 của Bằng cấp 365

Để cung cấp những dịch vụ làm bằng chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, Bằng cấp 365 thực hiện quy trình làm bằng với 5 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website https://bangcap365.com/ hoặc Zalo để được tư vấn và trao đổi thông tin
 • Bước 2: Sau khi trao đổi thông tin rõ ràng, Chúng tôi sẽ chốt những thông tin cần thiết nhất về loại bằng cấp 3, các thông tin cá nhân cụ thể như: họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, tên trường, xếp loại, năm tốt nghiệp,…
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và thông tin nhận hàng để chúng tôi có thể gửi bằng về tận tay cho quý khách.
 • Bước 4: Khách hàng đặt cọc tiền và kiểm tra thông tin, bằng cấp một lần nữa. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cấp 3 giá rẻ cho quý khách.
 • Bước 5: Gửi bằng về địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Khách hàng kiểm tra và tiến hàng thanh toán.
 • Bước 6: Sau khi khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ xóa bỏ toàn bộ dữ liệu để đảm bảo an toàn cho quý khách.

Trong quá trình nhận bằng, khách hàng kiểm tra các thông tin giấy tờ, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp đến website hoặc zalo của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

làm bằng giả cấp 3
Quy trình làm bằng giả cấp 3 của Bằng cấp 365

Ưu điểm khi làm bằng cấp 3 có học bạ tại Bằng cấp 365

Khi làm bằng cấp 3 tại Bằng cấp 365 sẽ có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Bằng đảm bảo giống thật 100%. Bằng đảm bảo chuẩn từ đường nét, kích thước, màu sắc cho đến con dấu.
 • Bằng tốt nghiệp có phôi gốc kèm theo bảng điểm, học bạ như thật
 • Mộc đỏ được đóng, nổi, tem bảy màu của Bộ giáo dục và đào tạo.
 • Thời gian làm bằng cực kỳ nhanh chóng. Chỉ mất từ 3 đến 5 ngày sau khi bạn đăng ký làm bằng tại Bằng Cấp 365 là có thể nhận bằng ngay.
 • Làm bằng được công chứng trên phạm vi toàn quốc nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo bị phát hiện dù ở bất kỳ đâu.
 • Hỗ trợ bảo hành khi mất bằng hoặc làm lại miễn phí nếu có sai sót, vấn đề gì xảy ra.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật 100%, cam kết tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

Bằng cấp 3 sau khi mua có thể làm được gì?

Sau khi mua bằng cấp 3, bạn có thể làm được những điều cơ bản sau:

làm bằng cấp 3 giả giá rẻ
Sau khi làm bằng cấp 3 giả giá rẻ có thể làm được gì?

Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng, đại học

Sau khi mua bằng cấp 3 bạn sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ,… giống như những người đi học khác với chất lượng giống thật 100%. Với tấm bằng này bạn có thể thoải mái sử dụng để hoàn tất hồ sơ trung cấp, cao đẳng, đại học mà không cần lo lắng bị phát hiện.

Đi du học

Bằng cấp 3 cũng có thể được sử dụng làm yêu cầu cơ bản để đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại một số quốc gia. Với Bằng Cấp 365 bạn có thể yên tâm với tấm bằng chuẩn phôi thật 100%

Ứng tuyển một số công việc cần có bằng cấp 3

Bên cạnh việc sử dụng bằng cấp 3 để xét tuyển vào các trường trung cấp, cao đẳng, đại học,… thì bạn còn có thể sử dụng để làm hồ sơ ứng tuyển vào một số vị trí như:

 • Nhân viên tư vấn, chăm sóc, bán hàng cho khách hàng
 • Thợ điện, thợ mộc, thợ cơ khí
 • Thợ in ấn, thợ sửa ô tô, xe máy
 • Kỹ thuật viên, sửa chữa máy móc, lắp ráp thiết bị,…
 • Nhân viên kinh doanh, chạy quảng cáo, …
 • Designer, thiết kế đồ họa,…

Ngoài ra còn có rất nhiều các công việc khác mà bạn có thể ứng tuyển. Ngày nay công việc nào cũng cần có trình độ học vấn cơ bản, vì vậy việc sở hữu tấm bằng cấp 3 là nền tảng để bạn có thể dễ dàng hơn khi đi xin việc.

Thông tin liên hệ làm bằng cấp 3

Bằng cấp đóng vai trò tương đối quan trọng, là tiền đề cho sự phát triển công việc, học tập sau này của mỗi người. Nếu bạn vì một số nguyên nhân nào đó mà chưa sở hữu một tấm bằng cấp 3 thì bạn có thể đi lựa chọn đi làm bằng cấp 3. Đây là giải pháp tối ưu và cực kỳ hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy liên hệ ngay với website của Bằng Cấp 365 để được tư vấn và hỗ trợ làm bằng cấp 3 một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá thành phù hợp nhất nhé.

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *