Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ【Có hồ sơ gốc】- Bằng Cấp 365

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học là 1 dịch vụ làm bằng giả của Bằng Cấp 365 cung cấp. ? Cam kết bằng thật, phôi thật 100%, không cần đặt cọc, nhận bằng sau 1-3 ngày ? Bằng đại học có thể được coi là tấm vé đổi đời của nhiều người trong xã hội cần học thức và trình độ như hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng đi học và đạt được một tấm bằng ưng ý. Sau đây là một số thông tin về việc làm bằng đại học giả mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Bạn đang xem: Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ【Có hồ sơ gốc】- Bằng Cấp 365

Nghe Audio Làm bằng đại học

Làm bằng đại học là như thế nào?

Điểm nổi bật của làm bằng đại học

✅ Làm bằng đại học ? Phôi thật từ Bộ Giáo Dục
✅ Giá rẻ ? Chỉ với 4 triệu
✅ Đảm bảo chất lượng ? Đảm bảo chất lượng thật 100%
✅ Không cần đặt cọc ? Chúng tôi sẽ làm bằng đại học trước, thu tiền sau

Bằng giả có nghĩa là việc một nơi nào đó dùng những công nghệ tiên tiến để mô phỏng lại tấm bằng đại học thật. Trên tấm bằng giả này cũng có đầy đủ các thông tin như con dấu, chữ ký y như thật. Với một tấm bằng mô phỏng y như thật, bạn có thể đem đi xin việc, đi du học hay phục vụ những mục đích khác nhau mà không cần mất nhiều thời gian cho việc học tập trên giảng đường.

Có nên làm bằng đại học để đi du học hay không?

Đây là câu hỏi mà mọi người đều băn khoăn suy nghĩ rất nhiều. Rất khó để trả lời một câu hỏi mang tính chất như này. Cái này còn tùy thuộc vào tư duy, suy nghĩ của mỗi người. Tất nhiên việc sử dụng bằng đại học giả là vi phạm pháp luật và không được khuyến khích và chúng ta không nên lệ thuộc vào nó.

Tuy nhiên trong những trường hợp cấp thiết và đem lại nhiều lợi ích hơn thì mọi người có thể suy xét. Thường thì những tấm bằng đại học giả được sử dụng để phục vụ cho việc đi du học. Khi làm bằng đại học giả sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các bạn như:

 • Đem lại cho các bạn môi trường học tập và làm việc tốt hơn.
 • Đem lại nhiều trải nghiệm, nhiều khám phá mới mẻ ở những môi trường chất lượng hơn.
 • Tạo cơ hội cho các bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc và học tập hơn thay vì mất thời gian trên các giảng đường.
 • Điều đương nhiên là ở những môi trường có nền giáo dục tốt hơn thì một tấm bằng quốc tế sẽ có giá trị hơn bằng đại học trong nước. Bởi thế nhiều người lựa chọn làm bằng giả để đi du học nhằm có thể nâng cao giá trị bản thân hơn.

Như thế, với tất cả các lợi ích hấp dẫn trên thì bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ nhỉ?

làm bằng đại học giá rẻ
Có nên làm bằng đại học giá rẻ để đi du học hay không?

Một số đối tượng có nhu cầu về việc làm bằng đại học giả

Có một số người vì hoàn cảnh cụ thể nào đó mà cần một tấm bằng đại học giả để phục vụ cho mục đích cá nhân:

Người muốn đi du học

Như đã nhắc tới ở trên thì một tấm bằng đại học trong nước sẽ là bước đệm để bạn có thể đi du học nước ngoài. Môi trường giáo dục và đào tạo ở các quốc gia phát triển tốt hơn so với Việt Nam. Vì thế để có một môi trường phát triển tốt hơn, nhiều bạn lựa chọn làm bằng đại học uy tín trong nước.

Người cần song bằng

Đây cũng là đối tượng khá thường thấy. Thường thì những người đã có bằng đại học và đang đi làm trong lĩnh vực mình đã học mà muốn chuyển lĩnh vực hoạt động cũng tìm đến dịch vụ này. Những người này sử dụng tấm bằng thứ hai để có thể thăng lên các chức vụ quản lý hay luân chuyển công việc, lĩnh vực hoạt động theo ý muốn, yêu cầu.

Những người muốn xin việc làm

Bên cạnh kinh nghiệm thì một tấm bằng đại học cũng khiến nhiều nhà quản lý quan tâm khi tuyển dụng. Đôi khi không có nó bạn sẽ cảm thấy mình bị yếu thế, chèn ép và bất lợi khi đi xin việc.

làm bằng đại học có hồ sơ gốc
Một số đối tượng có nhu cầu về việc làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Những thông tin cần cung cấp cho dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Đây là những thông tin chi tiết về bản thân mọi người khi muốn cầm trên tay một tấm bằng đại học để xác minh thân phận. Những cơ sở cung cấp bằng giả rất hiểu về những thông tin này và sẽ đưa cho bạn một danh sách thông tin cần điền. Những thông tin cơ bản đó sẽ bao gồm:

 • Điền đầy đủ họ và tên. Đây là thông tin quan trọng nhất vì nó sẽ xuất hiện ngay chính giữa tấm bằng để khẳng định thân phận và quyền chủ sở hữu.
 • Thông tin về ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Trong nhiều trường hợp tên họ trùng nhau thì đây cũng là một trong những thông tin xác minh thân phận của chủ tấm bằng
 • Quê quán trên giấy khai sinh và nơi thường trú hiện tại
 • Giới tính: Nam / Nữ
 • Trường đại học
 • Tên ngành học
 • Tên viện (nếu có)
 • Hệ học: Hệ tiên tiến, hệ chất lượng cao, hệ chính quy, hệ quốc tế,…
 • Ngày, tháng, năm tốt nghiệp
 • Bên cạnh đó còn có nhiều thông tin liên quan mà mọi người cần cung cấp cho cơ sở làm bằng.

Điều cần đặc biệt lưu ý là thông tin cần được cung cấp một cách chính xác, đảm bảo tính trung thực. Thông tin cũng cần kiểm tra và thống nhất một cách cẩn thận để tránh mất thời gian và tiền bạc nếu có sai sót.

làm bằng đại học thật
Những thông tin cần cung cấp cho dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Các bước làm bằng đại học giả tại Bằng Cấp 365

Dưới đây là 6 bước làm bằng đại học giá rẻ tại Bằng Cấp 365 như sau:

 • Bước 1: Bằng Cấp 365 sẽ gặp mặt khách hàng để trao đổi và hiểu hơn về khách hàng. Việc này giúp bạn xác định được mong muốn, nhu cầu của khách, tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết và tận tình nhất.
 • Bước 2: Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bước tiếp theo là thương lượng về chất lượng, giá dịch vụ. Đây là bước vô cùng quan trọng để đi đến thống nhất trong việc ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin đã được đề cập ở trên. Công ty cũng sẽ kiểm tra, giám sát và thống nhất thông tin đối với khách hàng một cách chính xác, khách quan và đầy đủ nhất.
 • Bước 4: Thông tin khách hàng cung cấp sẽ được các cơ quan phân tích, xử lý và chuyển cho bộ phận kỹ thuật. Tại đây, sẽ có người tiến hành in ấn và hoàn thiện bằng cấp.
 • Bước 5: Công ty sẽ gửi cho các bạn giấy hẹn qua tin nhắn SMS hoặc qua email, hay giấy báo trực tiếp.
 • Bước 6: Công ty bàn giao giấy tờ cho khách hàng, tiến hành thu phí dịch vụ như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.
làm bằng đại học uy tín tphcm
Các bước làm bằng đại học uy tín tphcm tại Bằng Cấp 365

Các yêu cầu đối với khách hàng khi lựa chọn làm giả bằng đại học

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc là một công việc yêu cầu tính bảo mật cao, Bằng Cấp 365 sẽ đưa ra những nhu cầu mà khách hàng cần tuân thủ. Điều này giúp bảo mật thông tin cho cả hai bên, đảm bảo an toàn và khách quan nhất có thể. Một số điều khoản nhằm đảm bảo lợi ích hai bên và đảm bảo quá trình làm bằng liên tục mà khách hàng và công ty cần tuân thủ bao gồm:

 • Khách hàng phải chân thực, trung thực khi cung cấp thông tin, sơ yếu lý lịch của bản thân.
 • Khách hàng cần phải ký cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ, điều khoản trong hợp đồng đã ký mà hai bên thỏa thuận.
 • Công ty cũng cần cam kết về giá dịch vụ làm bằng và tuyệt đối không có hiện tượng mặc cả giá cao hơn thị trường.
 • Không thực hiện hành vi quỵt tiền, chạy tiền, không trả đủ phí dịch vụ,…. sau khi nhận bằng đại học.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt điều khoản trong hợp đồng.
 • Công ty và khách hàng đều cần bảo mật tuyệt đối thông tin, đặc biệt là về phía công ty. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và sự phát triển của cả hai bên sau này.
 • Khách hàng cần nộp một khoản phí dịch vụ trước khi công ty thực hiện làm bằng để đảm bảo kinh phí cho công ty.
làm bằng đại học giá rẻ tphcm
Các yêu cầu đối với khách hàng khi lựa chọn làm bằng đại học giá rẻ tphcm

Những cam kết của làm bằng đại học giả uy tín với khách hàng

Chúng tôi cam kết độ chất lượng và uy tín về sản phẩm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học cụ thể như sau:

Bằng phải có hình thức đạt chuẩn, giống y hệt bằng gốc tới 100%

Khi mà việc làm bằng đại học giả trở nên phổ biến thì các nhà tuyển dụng cũng có cái nhìn tinh tường hơn về những tấm bằng đại học. Bởi thế cam kết về một chiếc bằng y như thật từ chất lượng tới hình thức là điều mà ai có nhu cầu cũng đặc biệt quan tâm. Nhà cung cấp cũng cần quan tâm đặc biệt tới các thông tin ghi trên bằng, công nghệ in và làm giả con dấu, chất liệu làm bằng,…

Điều đặc biệt là công ty cần có tem chống hàng giả để che mắt nhà tuyển dụng một cách tuyệt đối. Điều này sẽ làm cho bằng giả y hệt bằng thật và gần như không thể phân biệt nếu không đến trường kiểm tra trực tiếp.

Cam kết về giá cung cấp dịch vụ cạnh tranh trên thị trường

Giá và chất lượng là điều bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Ngoài việc phải đảm bảo hình thức, chất lượng bằng, các nhà cung cấp cũng cần đặc biệt quan tâm tới giá. Giá của mỗi tấm bằng cần có sự cạnh tranh trên thị trường, phải chăng và đáp ứng tốt nhu cầu của những ai cần. Đặc biệt, chúng tôi cam kết chỉ thu tiền, kinh phí liên quan khi khách hàng ưng ý và bằng được bàn giao cho khách. Điều này nhằm tạo niềm tin cho khách và đảm bảo rằng đây không phải là một hình thức lừa đảo.

làm bằng đại học hà nội
Những cam kết của Bằng Cấp 365 với khách hàng khi làm bằng đại học hà nội

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ bảo đảm sự chỉn chu trong từng bước thực hiện. Từ việc tư vấn chính xác, khách quan tới đảm bảo cam kết trả bằng đúng hạn, thực hiện các cuộc hẹn trao đổi thông tin đầy bảo mật. Mỗi công cuộc, mỗi bước thực hiện đều cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và bảo mật nhất có thể.

Thông tin khách hàng bảo mật tuyệt đối

Đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi thuê bất kỳ một dịch vụ làm bằng đại học uy tín nào hiện nay. Chúng tôi cam kết đảm bảo quy trình làm việc khép kín hoàn toàn. Mọi thông tin khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật 100% vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín, danh dự của quý khách. Chính việc thực hiện tốt những bảo mật này đã đem đến uy tín và sự phát triển tốt nhất cho Bằng Cấp 365.

Thông tin liên hệ làm bằng đại học uy tín chất lượng

Những thông tin trên đây đã giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc và cả thủ tục trong quá trình làm bằng đại học giá rẻ TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng cấp giả hãy liên hệ ngay với Bằng Cấp 365

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *