Địa Chỉ Làm Bằng TOEFL ITP Uy Tín, Chuyên Nghiệp – BC 365

Làm bằng TOEFL ITP

Các công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài luôn yêu cầu ứng viên có chứng chỉ tiếng anh để đảm bảo chất lượng đầu vào. Một trong những chứng chỉ phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là TOEFL. Để có được chứng chỉ này, tất nhiên bạn cần phải dành thời gian để ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Thế nhưng, nếu bạn mong muốn có chứng chỉ ngay trên tay mà không cần phải mất nhiều thời gian thì hãy chọn ngay dịch vụ làm bằng TOEFL ITP chuyên nghiệp của Bằng Cấp 365.

Giới thiệu về bằng TOEFL ITP

Nếu bạn chưa hiểu rõ về loại chứng chỉ tiếng anh này, hãy tham khảo một vài thông tin mà Bằng Cấp 365 đã tổng hợp ngay sau đây nhé!

Làm bằng TOEFL
Làm bằng TOEFL có những ưu điểm gì?

Chứng chỉ TOEFL là gì?

TOEFL là từ viết tắt của “Test Of English as a Foreign Language”, đây là bài kiểm tra, đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả của bài kiểm tra này dựa trên 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Hiện nay, chứng chỉ này đã được chấp nhận bởi các tổ chức học thuật và những doanh nghiệp lớn trên thế giới. TOEFL là chứng chỉ có giá trị và được coi là một trong những tiêu chuẩn để có thể xét tuyển vào các trường đại học ở Mỹ.

Chứng chỉ TOEFL có giá trị bao lâu?

Cũng giống như các chứng chỉ tiếng anh thông dụng khác trên thị trường, bằng TOEFL có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày nhận chứng chỉ. Trong thời gian 2 năm đó, nếu bạn làm mất hoặc rách phiếu điểm, bạn sẽ không được cấp lại lần hai. Thế nên, trước khi thi chứng chỉ bạn cần phải canh thời gian chuẩn để không lãng phí thời hạn. Đồng thời, bạn cũng phải bảo quản phiếu điểm chứng chỉ một cách cẩn thận để có thể sử dụng khi cần.

Các dạng đề thi chứng chỉ TOEFL

Khi tham gia kỳ thi chứng chỉ, tùy vào từng đối tượng cụ thể mà các dạng đề sẽ khác nhau. Có 2 dạng đề chính đó chính là TOEFL Primary và TOEFL Junior.

Dịch vụ làm bằng TOEFL
Giới thiệu về dịch vụ làm bằng TOEFL
  • TOEFL Primary là bài kiểm tra được thiết kế dành cho thí sinh là học sinh tiểu học để đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh ngay từ nhỏ.
  • TOEFL Junior là bài kiểm tra được thiết kế dành cho các thí sinh đang học THCS và đầu THPT, bài thi sẽ đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ học thuật và tiếng Anh thường thức.

Thang điểm áp dụng khi thi chứng chỉ TOEFL

Thang điểm của thí sinh tham gia thi chứng chỉ TOEFL có tổng điểm là 120 điểm. Số điểm này chia đều cho 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng tối đa 30 điểm. Thí sinh sẽ được đánh giá năng lực mỗi kỹ năng với số điểm từ 0 đến 30 điểm. Sau đó cộng điểm các kỹ năng lại sẽ được điểm số của bài thi mà thí sinh đạt được.

Có bằng TOEFL làm được gì?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc rằng sở hữu bằng TOEFL sẽ làm được gì thì Bằng Cấp 365 sẽ giải thích cặn kẽ ngay sau đây:

Tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng

Khi cầm trên tay chứng chỉ TOEFL, con đường học vấn của bạn sẽ được mở rộng. Cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng đang chờ đợi bạn. Nếu bạn có chứng chỉ này, chắc chắn nhà trường sẽ luôn ưu tiên cho bạn hơn các thí sinh khác.

Làm bằng TOEFL giá rẻ
Làm bằng TOEFL giá rẻ tại Bằng Cấp 365

Cơ hội đi du học nước ngoài

Nếu bạn muốn có cơ hội xuất ngoại và học tập ở môi trường nước ngoài, bạn cần phải có chứng chỉ tiếng anh. Đặc biệt, chứng chỉ TOEFL là chứng chỉ phổ biến được các trường đại học sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó việc sở hữu chứng chỉ này là vô cùng cần thiết.

Cơ hội thăng chức, tăng lương

Nếu làm trong cơ quan nước ngoài, bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến trong công việc nếu sở hữu bằng TOEFL. Sếp sẽ có cơ sở xét thăng chức, tăng lương, tăng thưởng cho bạn vì trình độ của bạn. Thế nên việc sở hữu một chứng chỉ tiếng anh cho mình là vô cùng cần thiết.

Giới thiệu về dịch vụ làm bằng TOEFL ITP

Chứng chỉ TOEFL được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia và đặc biệt là nhiều môi trường học tập làm việc tại Việt Nam. Muốn sở hữu chứng chỉ này, bạn phải dành nhiều thời gian và tiền bạc để ôn tập và tham gia kỳ thi chứng chỉ. Điều này có nhiều mặt hạn chế cho những người không có đủ điều kiện kinh tế hay không có nhiều thời gian để tham gia học tập. Đóng lệ phí cũng là một khó khăn đối với những bạn sinh viên chưa có điều kiện.

Làm chứng chỉ TOEFL ITP tại Bằng Cấp 365
Làm chứng chỉ TOEFL ITP tại Bằng Cấp 365

Chính vì thế, dịch vụ làm bằng TOEFL ITP của Bằng Cấp 365 chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chỉ cần bỏ ra một mức chi phí cực kỳ hợp lý, bạn đã có thể sở hữu chứng chỉ TOEFL chất lượng. Nhiều năm qua, độ uy tín của chúng tôi đã được khách hàng khẳng định thế nên bạn hãy an tâm khi lựa chọn dịch vụ này nhé!

Làm bằng TOEFL ITP ở đâu uy tín nhất?

Bạn muốn mua chứng chỉ TOEFL ITP nhưng khi tham khảo các địa chỉ trên mạng thì mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau. Bạn lo lắng không biết đâu mới là cơ sở uy tín mà bạn nên tin tưởng. Mọi nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết bởi Bằng Cấp 365 chính là đơn vị chuyên cung cấp bằng TOEFL uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn cần làm chứng chỉ TOEFL ITP tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với Bằng Cấp 365 nhé! Hiện nay, chúng tôi nhận làm chứng chỉ giả trên toàn quốc, thế nên quý khách chỉ cần gửi thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Làm chứng chỉ TOEFL ITP
Hướng dẫn cách làm chứng chỉ TOEFL ITP

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu làm chứng chỉ TOEFL tại TPHCM, Bằng Cấp 365 cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ chất lượng trong thời gian thỏa thuận và không phải chờ đợi quá lâu như những đơn vị khác. Điều này đã được khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm qua phản hồi tích cực, quý khách hãy yên tâm trao trọn niềm tin cho Bằng Cấp 365 nhé!

Tại sao bạn nên làm bằng TOEFL ITP có hồ sơ gốc tại Bằng Cấp 365?

Bằng Cấp 365 là đơn vị uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã từng hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong các dịch vụ làm bằng TOEFL ITP giả. Thế nên anh em hãy cứ yên chí rằng chúng tôi sẽ mang đến chất lượng chuyên nghiệp cùng vô vàn ưu điểm vượt trội so với các địa chỉ khác.

Mua bằng TOEFL ITP Hà Nội
Mua bằng TOEFL ITP Hà Nội ở đâu uy tín?

Dùng phôi thật 100%

Mỗi chứng chỉ TOEFL được Bằng Cấp 365 làm ra đều sử dụng phôi thật 100%, đảm bảo giống thật đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khách hàng có thể thoải mái soi vì không thể tìm ra lỗi sản xuất của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào thành phẩm, mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kỹ thuật in chuyên nghiệp

Bằng Cấp 365 được đánh giá tốt bởi đông đảo khách hàng từng sử dụng dịch vụ bởi họ cực kỳ hài lòng về những gì chúng tôi mang đến. Với kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp và công nghệ in hiện đại, thành phẩm luôn được đảm bảo 100% chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Đảm bảo bạn không phải thất vọng khi nhận được thành phẩm của chúng tôi.

Giao chứng chỉ tận nơi trên toàn quốc

Dù quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở đâu thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Việc bạn cần làm chính là cung cấp thông tin cần thiết cho chúng tôi, Bằng Cấp 365 sẽ hoàn thành chứng chỉ TOEFL và giao đến tận tay cho bạn. Đảm bảo một điều rằng bạn sẽ nhận được chứng chỉ vào đúng thời gian thỏa thuận, không phải chờ đợi quá lâu.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Bằng Cấp 365 là đơn vị uy tín, luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Khi quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn. Chỉ cần bạn có bất cứ thắc mắc nào, họ cũng sẵn sàng giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Ngoài ra, nếu sau khi nhận được thành phẩm bạn có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi cũng luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

 

Mua bằng TOEFL ITP
Nên mua bằng TOEFL ITP hay không?

Bảo mật thông tin của khách hàng

Bạn muốn mua bằng TOEFL nhưng lại quan ngại rằng các đơn vị sẽ sử dụng thông tin cá nhân của mình để trục lợi bất chính. Điều này ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng cũng như uy tín của Bằng Cấp 365. Chính vì thế, chúng tôi cam kết 100% bảo mật thông tin của quý khách một cách an toàn. Sẽ không có bất cứ ai biết được thông tin cũng như lịch sử giao dịch giữa đôi bên. Bạn hãy yên tâm khi cung cấp thông tin cần thiết để Bằng Cấp 365 làm chứng chỉ TOEFL ITP nhé!

Bằng Cấp 365 chuyên làm bằng TOEFL uy tín chất lượng

Bằng Cấp 365 luôn cam kết với khách hàng về chất lượng chứng chỉ TOEFL, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được thành phẩm hoàn hảo nhất. Do chúng tôi sử dụng phôi thật 100% nên không hề có bất cứ sai sót hay lỗi nào. Các thông tin in trên bằng cũng đã được kiểm tra tỉ mỉ nhiều lần, chất lượng giấy in và mực in cũng được nhân viên lựa chọn cẩn thận.

Mua chứng chỉ TOEFL ITP
Mua chứng chỉ TOEFL ITP để làm gì?

Với mức giá hết sức cạnh tranh này, khách hàng rất khó có thể tìm được một địa chỉ nào có chất lượng tuyệt vời như Bằng Cấp 365. Chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng của chứng chỉ này sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Bằng Cấp 365 là thương hiệu nổi bật trong ngành và mong muốn có được danh tiếng lâu dài, thế nên chúng tôi sẽ không vì vài đồng tiền mà bán đi uy tín của mình. Sự hài lòng của khách hàng mới là điều mà Bằng Cấp 365 luôn hướng đến.

Hướng dẫn cách mua bằng TOEFL quốc tế tại Bằng Cấp 365

Đội ngũ nhân viên của Bằng Cấp 365 sẽ hỗ trợ khách hàng cần mua bằng TOEFL ITP theo đúng quy trình cụ thể sau đây. Khách hàng hãy tham khảo cách thức mua bằng tại đơn vị của chúng tôi nhé!

  • Khi nhận được thông tin tư vấn của khách hàng có nhu cầu làm bằng TOEFL ITP, nhân viên sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn một cách tận tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói dịch vụ phù hợp và ưng ý nhất.
  • Khách hàng đồng ý làm chứng chỉ sẽ cung cấp thông tin cá nhân cần thiết cho chúng tôi. Lúc này, chúng tôi tiến hành làm chứng chỉ TOEFL theo yêu cầu của khách.
  • Quy trình làm chứng chỉ luôn đảm bảo nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, thế nên chất lượng mà khách hàng nhận được luôn là 100%. Sau khi hoàn tất, chúng tôi còn kiểm tra kỹ các thông tin và chi tiết để đảm bảo rằng chứng chỉ đã đạt chuẩn.
  • Đơn vị chuyển phát nhanh sẽ giao chứng chỉ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp ban đầu. Khách hàng được quyền kiểm tra chất lượng của chứng chỉ, nếu không có bất cứ sai sót nào, khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.
  • Ngoài ra, Bằng Cấp 365 còn có chính sách bảo hành cho quý khách. Nếu bạn phát hiện bất cứ lỗi sản xuất nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và bồi thường.

Những điều cần lưu ý khi mua chứng chỉ tiếng anh TOEFL

Thông thường, nếu muốn có được chứng chỉ TOEFL, tất nhiên bạn cần phải tham gia kỳ thi chứng chỉ rồi. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian và không đủ điều kiện để thi thì hãy lựa chọn dịch vụ làm bằng TOEFL của Bằng Cấp 365 nhé!

Khi quyết định mua chứng chỉ tiếng anh TOEFL, bạn hãy lưu ý một vài điều như sau để đảm bảo chất lượng khi nhận được nhé!

Mua chứng chỉ TOEFL
Địa chỉ mua chứng chỉ TOEFL uy tín

Kiểm tra độ uy tín của đơn vị đó

Bằng TOEFL là chứng chỉ quan trọng, thế nên nhu cầu mua bằng này càng nhiều. Bạn cần phải kiểm tra độ uy tín của địa chỉ làm bằng trước khi quyết định bỏ tiền ra, bởi tiền mất sẽ không lấy lại được mà chất lượng bạn nhận được đôi khi lại không đạt chuẩn. Do đó, hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bằng Cấp 365, đây là lựa chọn an toàn và đúng đắn nhất.

Đảm bảo các thông tin cung cấp đều chính xác

Khi cung cấp thông tin cho Bằng Cấp 365 để tiến hành làm chứng chỉ TOEFL ITP, bạn phải kiểm tra các thông tin thật kỹ, đảm bảo chính xác và trùng khớp với giấy tờ tùy thân. Nếu sai một chi tiết nhỏ thì bằng của bạn cũng bị vô hiệu lực hoàn toàn.

Kiểm tra kỹ chứng chỉ trước khi nhận

Bằng Cấp 365 luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra chứng chỉ trước khi nhận hàng, thế nên bạn đừng quên kiểm tra chất lượng nhé! Khách hàng được quyền kiểm tra thông tin có chính xác hay không, mực in có bị nhòe và giấy in có đạt chuẩn không. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ ngay với Bằng Cấp 365 để được hỗ trợ nhé!

Nhận làm chứng chỉ TOEFL ITP
Bằng Cấp 365 nhận làm chứng chỉ TOEFL ITP

Không nhẹ dạ cả tin với những địa chỉ giá rẻ

Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ có giá quá rẻ, bạn chắc chắn sẽ nhận được chứng chỉ kém chất lượng. Bởi Bằng Cấp 365 luôn sử dụng phôi thật 100% và chất lượng giấy in đạt chuẩn nên không thể nào có mức giá quá rẻ như vậy được. Những địa chỉ có giá rẻ thường sẽ sử dụng công nghệ in ấn thông thường và với chất lượng như thế thì sẽ bị phát hiện một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ làm bằng TOEFL ITP

Dịch vụ làm bằng TOEFL của Bằng Cấp 365 luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Chính vì thế, độ uy tín của chúng tôi đã được khẳng định tuyệt đối. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ mà Bằng Cấp 365 mang đến nhé! Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *