Mách bạn nơi Làm Bằng Trung Cấp Giả uy tín – Bằng Cấp 365

Làm bằng trung cấp

Hiện nay, bằng cấp vẫn là thứ nhiều nhà tuyển dụng quan tâm khi tìm kiếm ứng viên làm việc tại công ty của mình. Bởi vậy, nhiều người không có điều kiện hoặc vì một số lý do tìm đến việc làm bằng giả. Trong đó, nhu cầu về bằng trung cấp nghề đang ngày một gia tăng. Sau đây sẽ là một số thông tin hữu ích về việc làm bằng trung cấp giá rẻ tại Bằng Cấp 365 có thể các bạn sẽ cần đến.

Bạn đang xem: Làm Bằng Trung Cấp Giá Rẻ

Một số thông tin về bằng trung cấp

Điểm nổi bật của làm bằng trung cấp

✅ Làm bằng trung cấp ⭐️ Phôi thật từ Bộ Giáo Dục
✅ Giá rẻ ⭐️ Chỉ với 2 triệu
✅ Đảm bảo chất lượng ⭐️ Đảm bảo chất lượng thật 100%
✅ Không cần đặt cọc ⭐️ Chúng tôi sẽ làm bằng cấp 3 trước, thu tiền sau

Bằng trung cấp được coi là một hình thức chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận sau khi học xong cấp bậc trung cấp. Trong đó, trung cấp là hệ đào tạo thấp hơn đại học và cao đẳng theo hệ thống giáo dục hiện hành của Việt Nam. Đây cũng là hình thức đào tạo nghề nghiệp chuyên nghiệp và chính quy.

Tương tự như cao đẳng thì trung cấp cũng được chia thành hai loại hình là trung cấp nghềtrung cấp chuyên nghiệp. Trung cấp nghề sẽ đào tạo học viên kỹ năng nghề nghiệp và thực hành nhiều hơn.

Trong khi đó, trung cấp chuyên nghiệp sẽ khó hơn, đòi hỏi trình độ cao hơn và dạy cho học viên toàn diện hơn cả về lý thuyết lẫn thực hành. Với mỗi loại bằng trên, dù quy trình làm bằng giả giống nhau nhưng các thông tin mà khách hàng cần phải cung cấp khác nhau và có tính chất riêng.

Bằng trung cấp
Bằng trung cấp

Giá trị của tấm bằng trung cấp như thế nào?

Bằng trung cấp có giá trị khẳng định tay nghề và trình độ chuyên môn nghề nghiệp của các học viên. Để nhận được bằng trung cấp, học viên cần phải trải qua đầy đủ sự học tập, rèn luyện bài bản, phải được trang bị kiến thức chuyên ngành và nhiều kỹ năng khác.

Bằng trung cấp đem tới nhiều cơ hội việc làm cho học viên. Khác với môi trường nhiều lý thuyết, lý luận như đại học thì trung cấp đem đến cơ hội tiếp xúc công việc sớm hơn. Qua đó, một tấm bằng trung cấp chứng tỏ bạn có khá nhiều kinh nghiệm trong công việc thực tế. Nhờ đó mà bạn nhanh chóng tìm được việc và thậm chí có nhiều cơ hội thăng tiến.

Lý do nhiều người lựa chọn làm bằng trung cấp giả

Nhiều người không có điều kiện học tập hoặc vì một lý do nào đó mà tìm đến dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ. Một số lý do có thể kể đến nhiều nhất như:

Không có điều kiện học tập trong môi trường trung cấp

Đây là lý do khá phổ biến. Nhiều người vì thiếu thời gian, thiếu điều kiện về kinh tế nhưng muốn đi làm luôn thường lựa chọn phương pháp làm bằng trung cấp giả. Nhờ đó mà họ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn có cơ hội gia nhập thị trường lao động sớm hơn.

Muốn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc trung cấp cơ sở

Thường thì nhiều người không muốn mất thời gian đi học nghề và có suy nghĩ có thể học hỏi thêm ở môi trường làm việc. Điều này khiến họ coi nhẹ việc học trung cấp và cho đó là không cần thiết. Tuy nhiên họ vẫn cần bằng trung cấp để tiến vào thị trường lao động nên lựa chọn làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc để đi xin việc trực tiếp.

làm bằng trung cấp giả
Lý do nhiều người lựa chọn làm bằng trung cấp giả

Những thông tin cần thiết để làm bằng trung cấp giả

Để làm ra một tấm bằng đáp ứng được yêu cầu về hình thức, chất liệu, chất lượng, các công ty cần thu thập đầy đủ, chính xác thông tin từ khách hàng. Khi ấy, khách hàng sẽ được nghe tư vấn đầy đủ và biết cần cung cấp những thông tin gì cho công ty để phục vụ mục đích làm bằng giả. Các thông tin cơ bản mà khách hàng cần cung cấp để làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc bao gồm:

 • Họ và tên đầy đủ trên giấy khai sinh hoặc trên căn cước công dân.
 • Ngày, tháng, năm sinh trên giấy khai sinh.
 • Nơi sinh, địa chỉ thường trú.
 • Tên trường Cao đẳng mà bạn muốn làm bằng.
 • Tên hệ đào tạo Cao đẳng mà bạn muốn: Hệ chính quy, hệ nghề, hệ văn bằng 2, hệ vừa học vừa làm,…
 • Thời gian, kỳ học tốt nghiệp trung cấp.
 • Xếp hạng bằng: Xuất sắc, giỏi, khá, trung bình,…
 • Học bạ đến hết trung học cơ sở hoặc hết trung học phổ thông (nếu có).
 • Bên cạnh đó khách hàng cũng cần cung cấp một số thông tin khác nếu có để làm các giấy tờ liên quan.

Có một lưu ý đặc biệt quan trọng mà cả khách hàng và công ty cần chú ý khi làm bằng trung cấp nghề giả là độ chính xác và bảo mật thông tin. Về phía khách hàng, họ cần phải cung cấp tất cả, đầy đủ và chính xác, đúng nhất các thông tin nêu trên.

Trong khi đó, công ty cung cấp dịch vụ cần phải kiểm tra kỹ thông tin và thống nhất lại với khách hàng. Đặc biệt, thông tin về cả hai phía cần được bảo mật để đảm bảo danh dự và an toàn tuyệt đối nhất.

làm bằng trung cấp giá rẻ tphcm
Những thông tin cần thiết để làm bằng trung cấp giá rẻ tphcm

Quy trình làm bằng trung cấp tại Bằng Cấp 365

Bằng Cấp 365 có quy trình thủ tục rõ ràng về việc làm bằng trung cấp giả cho khách hàng có nhu cầu. Quy trình này gồm 6 bước và được trình bày đầy đủ như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ hẹn gặp mặt trực tiếp với khách hàng. Tại buổi hẹn, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin, giải đáp bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào từ phía khách hàng . Nhờ đó, khách hàng hiểu rõ được mong muốn, nhu cầu của bản thân cũng như bản chất của cuộc giao dịch. Điều này giúp cả hai bên thấu hiểu nhau khiến cho các bước sau của quá trình diễn ra suôn sẻ hơn.
 • Bước 2: Tiếp nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng và cung cấp giá cả cho khách hàng. Bước này vô cùng quan trọng, nó giúp cả hai bên đi đến một thỏa thuận thuận mua vừa bán cuối cùng.
 • Bước 3: Tiến hành rà soát toàn bộ thông tin bên khách hàng cung cấp, soạn thảo và ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ cho quá trình làm việc.
 • Bước 4: Toàn bộ dữ liệu đã được thu thập sẽ được chuyển qua cho bộ phận phân tích và xử lý thông tin. Sau đó, được chuyển đến bộ phận kỹ thuật. Tại bộ phận này, bằng sẽ được in ấn và hoàn thiện y như thật.
 • Bước 5: giấy hẹn nhận bằng được cung cấp cho khách hàng có thể qua nhiều kênh thông tin như tin nhắn SMS, email, số điện thoại, địa chỉ nhà.
 • Bước 6: Khách hàng nhận được bằng hoàn thành tới từ công ty.
Quy trình làm bằng trung cấp
Quy trình làm bằng trung cấp

Khách hàng và công ty cần tuân thủ những điều luật gì?

Để đi đến thống nhất và hoàn thành giao dịch làm bằng trung cấp, cả hai phía cần tuân thủ các điều luật, cam kết riêng.

Về phía khách hàng

Khách hàng có một số cam kết cần tuân thủ sau:

 • Cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác, khách quan thông tin, sơ yếu lý lịch, hồ sơ cho bên công ty làm bằng.
 • Hoàn thành việc thanh toán đúng thời hạn, đúng thỏa thuận, thanh toán đủ tiền và nghiêm cấm hành vi mặc cả, kì kèo giá cả và không trả tiền.
 • Thực hiện toàn bộ, đầy đủ và đúng các điều luật có trong hợp đồng đã ký kết.
 • Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin về công ty làm bằng giả để đảm bảo an toàn cho bên công ty cũng như an toàn cho bản thân khách hàng.

Về phía công ty

Công ty có một số cam kết cần tuân thủ sau đây:

Bằng giống thật 100%

Việc bằng giả bị phát hiện bởi các nhà tuyển dụng xảy ra thường xuyên trong những năm qua. Điều này gây ảnh hưởng nhiều tới danh dự, sự nghiệp cũng như là con đường sau này của những ứng viên xin việc.

Bởi thế, để qua mắt các nhà tuyển dụng, các công ty làm giả bằng cấp hiện nay đã đầu tư nhiều vào máy móc, công nghệ mô phỏng hơn. Công ty cam kết hình thức của bằng sẽ giống thật hoàn toàn và gần như không nhìn ra sự khác biệt thật giả. Điều này giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ cũng như độ hiệu quả của bằng.

Cam kết không phát sinh thêm phụ phí

Việc phát sinh thêm phụ phí không có trong hợp đồng là điều không được phép xảy ra. Để đảm bảo uy tín với khách hàng, công ty cam kết chỉ thu đúng số tiền trên hợp đồng sau khi hoàn thành việc trao trả bằng. Bất cứ chi phí nào phát sinh thêm mà buộc khách hàng phải trả là vi phạm hợp đồng, khi đó khách hàng không có nghĩa vụ thanh toán.

Bảo mật hoàn toàn thông tin

Việc bảo mật thông tin khách hàng là cách doanh nghiệp bảo đảm danh dự, bí mật của khách hàng. Việc này phải được bí mật tuyệt đối. Đặc biệt, công ty sẽ hủy toàn bộ thông tin của khách hàng sau khi giao dịch hoàn thành.

bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp
bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp

Nơi làm bằng trung cấp giá rẻ, uy tín, chất lượng

Nhu cầu làm bằng trung cấp nghề giả gia tăng đi kèm với sự cân nhắc nhiều hơn từ phía khách hàng khi có rất nhiều tổ chức, công ty cung cấp dịch vụ làm bằng giả này. Một nơi uy tín, chất lượng đem tới sự an tâm, giá rẻ đem tới cân nhắc cho nhiều người. Khách hàng sẽ xem xét lựa chọn các công ty dựa trên các tiêu chí từ giá cả, chất lượng đến hình thức bằng cũng như quy trình thủ tục.

Có thể khẳng định rằng, hiện nay, trên thị trường Bằng Cấp 365 là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu. Bằng Cấp 365 đem tới hàng nghìn lợi ích cho khách hàng và những trải nghiệm tuyệt vời, nhẹ nhàng và dễ dàng. Một số ưu điểm của công ty phải kể đến như:

 • Giao bằng thường nhanh hơn thời hạn
 • Giao hàng đúng nơi, đúng địa chỉ, chính xác tới người nhận.
 • Hình thức bằng giống thật 100%, chất liệu giống, chất lượng tuyệt đối và khó lòng phân biệt thật giả.
 • Công ty sẽ hủy toàn bộ thông tin mà khách hàng đã cung cấp sau khi thực hiện việc trao trả bằng.
 • Bảo hành bằng trong thời gian dài, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách, đảm bảo việc sửa bằng nếu có vấn đề xảy ra.
 • Cam kết về mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đem đến lòng tin số một đối với khách hàng với dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Sự uy tín và lòng tin được đặt lên hàng đầu.

Nghe Audio Làm bằng Trung Cấp

Xem Video Làm bằng Trung Cấp

Thông tin liên hệ làm bằng trung cấp uy tín chất lượng

Trên đây đã giải đáp thắc mắc, băn khoăn cũng như cho các bạn cái nhìn khá tổng quan về việc làm bằng trung cấp giả. Không chỉ thế, bài viết còn cung cấp cho bạn những thông tin về đối tượng, thủ tục, quy trình làm giả bằng trung cấp. Nếu đang có nhu cầu làm bằng cấp giả, bạn hãy liên hệ với Bằng Cấp 365 thông qua hotline của công ty để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất.

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *