Dịch vụ làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản – Bằng Cấp 365

làm chứng chỉ môi giới bất động sản

Dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bằng Cấp 365 là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Với sự phát triển của thị trường bất động sản, nhu cầu về các chuyên gia môi giới cũng ngày càng tăng cao. Để có thể hoạt động trong lĩnh vực này, việc có chứng chỉ môi giới bất động sản là điều cần thiết và Bằng Cấp 365 là đơn vị đáng tin cậy để bạn có thể làm chứng chỉ này.

Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì?

Chứng chỉ môi giới bất động sản là một loại giấy tờ chứng nhận năng lực của cá nhân để hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền, chứng chỉ này cho phép người sở hữu nó có thể tham gia vào các hoạt động liên quan đến giao dịch bất động sản như môi giới, tư vấn, quản lý và định giá bất động sản.

Có thể nói, chứng chỉ môi giới bất động sản là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và đạo đức trong hoạt động của người làm môi giới bất động sản. Điều này cũng giúp tăng cường sự tin tưởng và uy tín của người làm môi giới trong mắt khách hàng.

Như thế nào là chứng chỉ môi giới bất động sản?
Như thế nào là chứng chỉ môi giới bất động sản?

Làm chứng chỉ môi giới bất động sản giả là gì?

Việc làm chứng chỉ môi giới bất động sản giả là một hành vi cung cấp cho họ một chứng chỉ môi giới bất động sản không có giá trị thực tế. Điều này có thể xảy ra khi khách hàng không có đủ điều kiện để làm chứng chỉ môi giới bất động sản thật hoặc khi họ không muốn bỏ thời gian và công sức để học tập và thi cấp chứng chỉ.

Việc làm chứng chỉ môi giới bất động sản giả có thể được thực hiện bởi các cá nhân hoặc tổ chức không có đủ năng lực và quyền hạn để cấp phép cho việc làm chứng chỉ môi giới bất động sản. Điều này dẫn đến việc chứng chỉ môi giới bất động sản giả không có giá trị pháp lý và không được công nhận bởi các cơ quan chức năng.

Các loại chứng chỉ môi giới bất động sản

Hiện nay, có 2 loại chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp tại Việt Nam là chứng chỉ môi giới bất động sản cơ bản và chứng chỉ môi giới bất động sản nâng cao.

Chứng chỉ môi giới bất động sản cơ bản: Được cấp cho những người mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Để có được chứng chỉ này, người đăng ký phải tham gia vào các khóa học đào tạo về kiến thức cơ bản về bất động sản, pháp luật liên quan và kỹ năng môi giới.

Chứng chỉ môi giới bất động sản nâng cao: Dành cho những người đã có chứng chỉ cơ bản và muốn nâng cao trình độ. Để có được chứng chỉ này, người đăng ký phải tham gia vào các khóa học đào tạo về kiến thức sâu hơn về bất động sản, quản lý và định giá bất động sản.

Làm chứng chỉ môi giới bất động sản giả tại Bằng Cấp 365 như thế nào?

Quy trình làm chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bằng Cấp 365 nhanh chóng
Quy trình làm chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bằng Cấp 365 nhanh chóng

Bằng Cấp 365 là một website chuyên cung cấp các loại chứng chỉ, trong đó có chứng chỉ môi giới bất động sản. Tuy nhiên, Bằng Cấp 365 cũng cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản giả. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi và phản đối từ phía cộng đồng môi giới và các cơ quan chức năng.

Để làm chứng chỉ môi giới bất động sản giả tại Bằng Cấp 365, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Email
 • Ngành nghề muốn làm chứng chỉ
 • Loại chứng chỉ muốn làm

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Bằng Cấp 365 sẽ tiến hành làm chứng chỉ giả. Thời gian làm chứng chỉ giả thường là từ 2-3 ngày.

Những lưu ý khi làm chứng chỉ môi giới bất động sản

Việc làm chứng chỉ môi giới bất động sản giả không chỉ vi phạm pháp luật mà còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng và cả người làm chứng chỉ. Vì vậy, trước khi quyết định làm chứng chỉ môi giới bất động sản, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra kỹ thông tin của tổ chức hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ. Nếu họ không có đủ năng lực và quyền hạn để cấp phép cho việc làm chứng chỉ, thì chứng chỉ môi giới bất động sản mà họ cung cấp có thể là giả.
 • Không nên tin tưởng vào các quảng cáo rao bán chứng chỉ môi giới bất động sản giá rẻ hoặc nhanh chóng. Việc làm chứng chỉ môi giới bất động sản thật cần phải có sự nỗ lực và thời gian để học tập và thi cấp chứng chỉ.
 • Kiểm tra kỹ thông tin trên chứng chỉ môi giới bất động sản trước khi quyết định mua. Nếu có bất kỳ sai sót hay không chính xác nào, đây có thể là dấu hiệu của một chứng chỉ giả.
 • Tìm hiểu về cơ quan cấp phép chứng chỉ môi giới bất động sản. Chứng chỉ giả thường được cấp bởi các cơ quan không có thẩm quyền, do đó không có giá trị pháp lý.

Cách lấy chứng chỉ môi giới bất động sản uy tín

Cam kết dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản chỉ có ở Bằng Cấp 365
Cam kết dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản chỉ có ở Bằng Cấp 365

Căn cứ Khoản 3 Điều 16 Nghị định 138/2013/NĐ-CP quy định: Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả. Do đó, để đảm bảo tính chính xác và uy tín của chứng chỉ môi giới bất động sản, bạn nên lựa chọn các tổ chức hoặc cá nhân có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ. Điều này giúp bạn có thể yên tâm về tính hợp pháp và giá trị của chứng chỉ mà mình sở hữu.

Một số cách để lấy chứng chỉ môi giới bất động sản uy tín bao gồm:

 • Học tập và thi cấp chứng chỉ tại các trung tâm đào tạo có uy tín. Điều này giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành môi giới bất động sản.
 • Lựa chọn các tổ chức hoặc cá nhân có đủ năng lực và quyền hạn để cấp phép cho việc làm chứng chỉ môi giới. Điều này đảm bảo tính chính xác và uy tín của chứng chỉ mà bạn sở hữu.
 • Kiểm tra kỹ thông tin trên chứng chỉ môi giới bất động sản trước khi quyết định mua. Nếu có bất kỳ sai sót hay không chính xác nào, đây có thể là dấu hiệu của một chứng chỉ giả.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ môi giới bất động sản, hãy lựa chọn Bằng Cấp 365.  Với đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn bằng, giấy tờ, chứng chỉ. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ cam kết chất lượng, nhanh chóng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Thông tin làm chứng chỉ môi giới bất động sản uy tín

Để đảm bảo tính chính xác và uy tín của chứng chỉ môi giới bất động sản, bạn có thể liên hệ với Bằng Cấp 365, chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp chứng chỉ giả uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, nên bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi như sau:

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *