Làm con dấu giả chất lượng, sắc nét, tối ưu chi phí – BC365

Làm con dấu giả

Làm con dấu giả mang đến rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cá nhân. Trên thị trường, Bằng Cấp 365 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu chuyên nghiệp nhất. Các thông tin bao quát về dịch vụ này sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết hôm nay. 

Bài viết: Làm con dấu giả chất lượng, sắc nét, tối ưu chi phí – BC365

Thông tin bao quát về con dấu trong thời điểm hiện nay

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dấu mộc cũng, các hình thức cũng như ý nghĩa của từng loại dấu. Như vậy, khi đưa ra quyết định làm con dấu giả sẽ phù hợp với bản thân hơn rất nhiều. Nhờ đó, mọi người có thể tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả của bản thân. 

Con dấu là khái niệm như thế nào?

Dấu mộc là khái niệm vừa quen thuộc vừa xa lạ với người dùng hiện nay. Nếu như bạn làm những ngành nghề liên quan đến dịch vụ hay luật pháp thì định nghĩa này chắc hẳn vô cùng quen thuộc. Ngược lại, những bạn vừa mới ban đầu tham gia kinh doanh thì thuật ngữ này sẽ khá mới lạ. 

Dịch vụ làm con dấu giả
Dịch vụ làm con dấu giả tại Bằng Cấp 365

Về cơ bản, các bạn có thể hiểu rằng dấu là một trong những phương tiện giúp mọi người xác thực mệnh lệch. Nó được các cá nhân có chức vị cao hoặc cơ quan có thẩm quyền quản lý và sử dụng để xác thực mệnh lệnh. Tùy theo các hình thức riêng biệt mà đặc điểm của con dấu sẽ hoàn toàn khác nhau. 

Có bao nhiêu hình thức con dấu trên thị trường?

Theo như khái niệm thì chúng ta sẽ có hai loại dấu là con dấu mang tính pháp lý cũng như không có tính pháp lý. Dấu mộc không có tính pháp lý chính là con dấu được phát sinh ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng. Nó đơn giản chỉ là các dấu ấn mang lệnh như: hủy, khẩn,… 

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng loại dấu này để ám thị chức danh hoặc các hành động đã thực hiện. Vậy nên, trong bài viết hôm nay chúng tôi chỉ đề cập đến con dấu có tính pháp lý thôi nhé. Đối với hình thức này, nó cũng được chia ra hai loại hình như sau:

  • Con dấu cá nhân: Con dấu cá nhân sẽ tượng trưng cho doanh nghiệp cá nhân. Hoặc đơn giản hơn là con mộc này sẽ tượng trưng cho người có chức vụ cao nhất trên thị trường. Tùy theo yêu cầu cá nhân mà dấu này có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng người. 
  • Con dấu doanh nghiệp: Con dấu doanh nghiệp được sử dụng để chứng thực cho bộ mặt của doanh nghiệp. Nó có thể chứa dấu hiệu, tên cũng như bản chất của công ty. Nói một cách khác thì dấu mộc doanh nghiệp chính là bộ mặt của đơn vị. 

Các quy định khi sử dụng con dấu mà các bạn cần biết

Khi sử dụng con dấu, các bạn cũng cần phải lưu ý một vài đặc điểm. Như vậy, quá trình sử dụng dấu mộc cũng sẽ được tối ưu hóa và tận dụng được ưu điểm của nó. Ngay dưới đây chính là các quy định cụ thể cho người dùng con mộc:

Khắc con dấu giả
Khắc con dấu giả uy tín chất lượng
  • Tham gia đấu giá con dấu hay thậm chí là tiêu hủy các dấu mộc một cách trái phép.
  • Sử dụng những dấu ấn đã quá hạn sử dụng. Mỗi con ấn sẽ có giá trị sử dụng hoàn toàn khác nhau. Nếu như sử dụng các con dấu đã quá giá trị thì mệnh lệnh đưa ra không có giá trị. 
  • Hành vi thuê, mượn hoặc cho thuê, cho mượn, thậm chí là cầm cố hay thế chấp con dấu. Các hành vi chiếm giữ hay chiếm đoạt dấu mộc cũng bị nghiêm cấm luôn nhé.
  • Sử dụng các dấu chưa được đăng ký pháp luật theo như yêu cầu từ tổ chức có thẩm quyền. Ngoài ra, các hành vi trái pháp luật khác cũng tuyệt đối bị cấm khi sử dụng con dấu. 

Lý do nên làm con dấu giả trong thời điểm bây giờ?

Theo như những gì mà Bằng Cấp 365 cung cấp trên đây, mọi người chắc hẳn đã có được góc nhìn bao quát về dịch vụ làm con dấu giả đúng không nào? Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu dấu theo phương thức chính thống. Hay ở một số trường hợp bất khả kháng, việc làm dấu mộc cũng trở nên cực kỳ khó khăn. 

Khi này, làm con mộc giả sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng trực tuyến. Một trong những lý do phổ biến nhất mà khách hàng mong muốn sở hữu một dấu ấn riêng chính là:

Làm con dấu giả hỗ trợ bản thân trong con đường kinh doanh

Kinh doanh là một trong những con đường ngắn nhất để mọi người kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, để điều hành một doanh nghiệp thì các bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố. Con dấu chính là một trong những nhân tố chủ chốt dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp. 

Nhưng để xin phép cũng như sở hữu một con dấu doanh nghiệp cho bản thân không hề dễ dàng. Vậy nên, mua bán con dấu giả sẽ đẩy nhanh hoạt động của quá trình kinh doanh. Như vậy, mọi người sẽ tiết kiệm được không chỉ là thời gian mà còn là tiền bạc. 

Bằng Cấp 365 vẫn cung cấp dịch vụ “đặc chế” dựa trên nhu cầu của công ty. Khi này, mọi người sẽ tối ưu hóa được ưu thế của doanh nghiệp. Qua đó, công ty sẽ nhận về các lợi ích như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.   

Làm con dấu giả nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân

Con dấu không chỉ đại diễn cho doanh nghiệp mà con đại diện cho cá nhân người dùng. Ở một vài trường hợp, con dấu sẽ giúp người dùng nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân. Khi sử dụng dấu mộc, bản thân khách hàng sẽ khẳng định được vị thế của bản. 

Bởi chỉ những người có chuyên môn và chức vụ cao thì mới cần sở hữu con mộc cá nhân. Do đó, điều này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với doanh nghiệp cũng như nhà tuyển dụng mới. Từ đó, cơ hội thăng tiến trong công việc và đời sống sẽ rộng mở hơn rất nhiều. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ làm con dấu giả tại Bằng Cấp 365?

Khi nhắc về một địa chỉ làm con dấu giả uy tín thì không thể bỏ qua Bằng Cấp 365. Vậy nhờ đâu mà BC365 đã chiếm được lòng tin cũng như sự yêu thương đến từ khách hàng. Một vài thế mạnh của chúng tôi được người dùng đánh giá cao như sau: 

Nguyên liệu làm con dấu giả uy tín, chất lượng

Điểm đầu tiên có thể kể đến chính là nguyên liệu mà Bằng Cấp 365 lựa chọn đề làm dấu mộc. Thay vì sử dụng những loại gỗ giả, kém chất lượng thì họ luôn tìm kiếm nguồn hàng có chất lượng cao nhất. Điều này sẽ kéo theo chi phí tại đây cao hơn với một vài nơi khác trên thị trường. 

Tuy nhiên, xét về tổng quan, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn rất nhiều. Thời gian sử dụng dấu ấn cao hơn tránh trường hợp phải mua đi mua lại dấu mộc. Đường nét in ra cũng sẽ sắc nét hơn rất nhiều, tăng tính chân thật cho con dấu giả. 

Làm con dấu giả giá tốt
Làm con dấu giả giá tốt uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên Bằng Cấp 365 có chuyên môn cao

Bên cạnh việc sử dụng các nguyên liệu có chất lượng thì đội ngũ kỹ thuật viên tại Bằng Cấp 365 được đánh giá vô cùng cao. Chúng tôi luôn tuyển chọn những thợ đã lành nghề trong việc khắc mộc. Vậy nên, việc sai sót trong quá trình làm con dấu giả gần như bằng 0.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên thường xuyên được kiểm tra và đào tạo để nâng cao tay nghề. Hiếm có đơn vị làm mộc giả nào lại đầu tư một cách chỉn chu như Bằng Cấp 365. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến chất lượng con dấu tốt nhất đến với khách hàng. 

Hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến làm con dấu giả nhất thị trường

Ngoài việc kỹ thuật viên tài năng, có chuyên môn thì hệ thống máy móc cũng được Bằng Cấp 365 đầu tư chỉn chu. Mọi người thường nghĩ rằng làm con dấu giả thì chất lượng đầu ra không được hoàn hảo như khi khắc tay. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Bởi tùy theo nhu cầu cũng như yêu cầu làm con dấu giả của khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn phương thức phù hợp. Các đường nét của dấu mộc cũng trở nên tinh xảo và sắc nét hơn rất nhiều. Ngoài ra, hệ thống này cũng sẽ nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Giá thành làm con dấu giả hợp lý

Theo như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên, giá cả của Bằng Cấp 365 sẽ nhỉnh hơn so với một vài đơn vị khác. Nhưng chúng tôi tự tin với những gì khách hàng nhận được thì chi phí bỏ ra sẽ hoàn toàn hợp lý và xứng đáng với giá tiền.

Trường hợp mà người dùng gặp khó khăn trong kinh tế thì BC365 vẫn sẽ hỗ trợ trả góp. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi để khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Bằng Cấp 365 tự tin với dịch vụ làm con dấu giả cũng như giá thành sản phẩm mang lại cho các bạn. 

Làm con dấu giả bảo hành lâu năm

Không chỉ được đảm bảo về chất lượng đầu ra mà thời gian bảo hành tại BC365 cũng sẽ lâu hơn so với nơi khác. Thông thường, thời gian bảo hành dấu mộc giả chủ yếu sẽ rơi vào 3 đến 5 năm về chất lượng gỗ. Mực in hay các đường nét sẽ được bảo hành trong 1 năm đến 1 năm rưỡi.

Nhưng dịch vụ làm con dấu giả tại website của chúng tôi sở hữu thời gian bảo hành lâu hơn rất nhiều. Thay vì từ 1 năm đến 5 năm thì chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành lên đến 10 năm, gấp đôi so với thị trường. Bên cạnh đó, ở một số trường hợp mua dấu mộc giả, chúng tôi còn đề nghị thời gian bảo hành trọn đời.

Quy trình làm con dấu giả tại Bằng Cấp 365 như thế nào?

Trong phần tiếp theo đây, hãy cùng tìm hiểu quy trình làm con dấu giả tại Bằng Cấp 365. Toàn bộ quá trình chỉ vỏn vẹn trong 5 bước theo đúng trình tự như dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với Bằng Cấp 365 qua các kênh đại chúng

Để tiến hành giao dịch làm con dấu giả, khách hàng bắt buộc phải liên hệ với Bằng Cấp 365 thông qua các kênh đại chúng. Các bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý rằng chỉ liên hệ trong thời gian làm việc của Bằng Cấp 365.

Trường hợp khách hàng liên hệ quá thời gian hoạt động thì hệ thống sẽ tự động lưu số. Sau đó, nhân viên CSKH có thể liên lạc với các bạn vào ngày hôm sau. Nếu như sau 8 tiếng mà chúng tôi chưa liên lạc lại thì mọi người nên chủ động liên hệ lại nhé. 

Bước 2: Trao đổi với nhân viên CSKH về dịch vụ làm con dấu giả

Khi đã liên lạc được với nhân viên CSKH, khách hàng sẽ dành từ 5 đến 10 phút để trao đổi thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ, giá cả cũng như quá trình mua bán để người dùng lựa chọn. Nhân viên sẽ lắng nghe nhu cầu của các bạn để mang đến sản phẩm có chất lượng phù hợp đến tay người dùng. 

Bước 3: Theo dõi quá trình giao nhận hàng trên website

Sau khi đơn hàng đã được xác thực thì Bằng Cấp 365 sẽ cung cấp tài khoản cá nhân để theo dõi quá trình giao nhận. Tất cả các dữ liệu như thời gian đóng đơn, quá trình làm con dấu giả cũng như thời gian giao nhận đều được cập nhật trực tuyến. 

Các bạn nên liên tục kiểm tra thông tin trên trang web trực tuyến. Thông thường, tổng thời gian giao nhận sẽ rời vào 5 đến 7 ngày. Một vài trường hợp, sự cố có thể diễn ra và kéo dài quá trình này. Đương nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật dữ liệu liên tục để khách hàng theo dõi. 

Làm giả con dấu
Làm giả con dấu giá bao nhiêu?

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm và thanh toán giá trị đơn hàng

Vào ngày giao hàng, nhân viên sẽ giao đến sản phẩm và để khách hàng kiểm tra chất lượng. Khi này, các bạn cần phải kiểm tra chi tiết từng đường nét cũng như sử dụng thử dấu mộc. Nếu như mọi người hoàn toàn hài lòng thì hãy tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng với nhân viên giao nhận. 

Bước 5: Đánh giá chất lượng dịch vụ làm con dấu giả

Chúng tôi sẽ dành ra 3 ngày để khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Nếu như các bạn không ưng ý hay gặp vấn đề thì hãy ngay lập tức liên hệ với nhân viên để chúng tôi thu hồi và chỉnh sửa. Ngược lại, nếu như không gặp vấn đề gì thì hãy để lại một vài lời đánh giá công tâm trên website của BC365

Làm con dấu giả là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời điểm hiện nay. Các thông tin cần thiết đều được chúng tôi tổng hợp và giải đáp trong bài viết này. Bằng Cấp 365 luôn tự tin về chất lượng và dịch vụ làm dấu mộc trực tuyến. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị làm dấu giả thì đừng bỏ qua website BC365 nhé. 

Thông tin liên hệ làm con dấu giả

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *