Dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả uy tín giá rẻ

Làm đăng kiểm giả

Nhu cầu làm và sử dụng giấy tờ giả hiện nay ngày càng cao, chính vì thế có rất nhiều địa chỉ ra đời để phục vụ nhu cầu này của khách hàng. Bằng Cấp 365 tự hào là cơ sở uy tín chuyên cung cấp các loại bằng cấp, giấy tờ giả chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Trong đó, không thể kể đến dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đó chính là làm đăng kiểm giả cho xe ô tô. Bằng Cấp 365 cung cấp nhiều gói dịch vụ làm giả tem đăng kiểm chuẩn không cần chỉnh, để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Những điểm nổi bật của chúng tôi

✅ Làm đăng kiểm giả ô tô ⭕ Phôi thật – Phôi nhà nước
✅ Giá siêu rẻ ⭕ Chỉ từ 3 triệu
✅ Bảo mật thông tin ⭕ Không lưu giữ thông tin thật của bạn bằng bất cứ hình thức nào
✅ Không cần đặt cọc ⭕ Chúng tôi sẽ làm giấy đăng kiểm trước, thu tiền sau

Bạn đang xem: Dịch vụ làm đăng kiểm giả uy tín giá rẻ

Nghe Audio làm đăng kiểm giả

Làm đăng kiểm giả là gì?

Để biết được vì sao người người lại đổ xô đi làm đăng kiểm giả như vậy, trước tiên chúng ta phải hiểu được giấy đăng kiểm xe ô tô là gì?

Giấy đăng kiểm là loại giấy tờ gì?

Giấy đăng kiểm là loại giấy giúp cảnh sát giao thông có thể xác định chất lượng xe mà bạn đang điều khiển có đạt chuẩn và đảm bảo hay không. Bất kể là bạn sử dụng xe cũ, xe mới hay là loại xe gì đi chăng nữa, đây cũng là một loại giấy tờ cực kỳ quan trọng. Khi đảm bảo rằng xe đạt chuẩn chất lượng, không có bất kỳ hư hỏng gì và được xác nhận bởi giấy đăng kiểm thì mới được tính là đủ an toàn và được lưu thông trên đường. 

Làm giả tem đăng kiểm
Làm giả tem đăng kiểm

Dịch vụ làm đăng kiểm giả là gì?

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì xe ô tô khá là “chát”, chính vì thế nhiều người không muốn chi tiền cho việc này nên quyết định làm đăng kiểm giả. Lúc này người điều khiển chỉ cần cung cấp cho bên dịch vụ các thông tin cần thiết, họ sẽ làm ra một bản đăng kiểm mô phỏng hệt như bản gốc cho khách hàng.

Thông thường các thủ tục làm đăng kiểm rất rắc rối, rườm rà với nhiều bước, đến nhiều cơ quan để làm các giấy tờ phức tạp. Vì tính chất công việc, không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian để đi làm giấy tờ. Chính vì thế dịch vụ làm đăng kiểm giả đã ra đời và mang đến giải pháp tốt nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi người.

Tìm hiểu về thủ tục làm giấy đăng kiểm xe chi tiết nhất

Nếu không sử dụng các dịch vụ làm đăng kiểm giả thì bạn phải tự mình thực hiện các thủ tục sau đây mới được cấp giấy đăng kiểm xe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Thực hiện khai báo thông tin 

Đầu tiên, chủ sở hữu xe sẽ đưa xe đến cơ quan thẩm quyền để tiến hành đăng ký đăng kiểm. Tại đây, bạn thực hiện khai báo các thông tin và cung cấp một vài giấy tờ cần thiết như sau:

Làm sổ đăng kiểm giả
Tại sao nên làm sổ đăng kiểm giả?
 • Giấy đăng ký xe chính chủ hoặc giấy hẹn cấp giấy đăng ký xe.
 • Bản sao của phiếu kiểm tra chất lượng đối với xe đã từng đăng kiểm.
 • Giấy chứng nhận xe vừa mới mua dành cho xe lần đầu làm kiểm định.
 • Bản chính xác nhận chất lượng xe ô tô.
 • Thông tin đăng nhập của camera giám sát hành trình.
 • Thực hiện khai báo tình trạng vận tải hàng hóa bằng xe đối với những người kinh doanh.

Cơ quan tiến hành thẩm định hồ sơ

Sau khi tiếp nhận hồ sợ của bạn, cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm định theo quy trình, bao gồm việc đối chiếu các thông tin, so sánh và xem xét dựa trên Chương trình Quản lý kiểm định.

Nếu cơ quan phát hiện những hồ sơ mà chủ sở hữu cung cấp chưa đầy đủ, chủ xe phải tiến hành bổ sung sao cho phù hợp. Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết thì cơ quan mới tiến hành kiểm tra, đánh giá kỹ thuật xe theo quy định và in phiếu kiểm định.

Làm giả đăng kiểm ô tô
Các thủ tục làm giả đăng kiểm ô tô

Theo như quy định hiện hành, quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng cần tuân thủ các bước như sau:

 • Nhận dạng xe và kiểm tra tổng quát.
 • Kiểm tra, đánh giá phần thân trên của xe.
 • Kiểm tra hệ thống phanh, trượt ngang.
 • Kiểm tra môi trường.
 • Tiến hành kiểm tra và đánh giá phần dưới của xe.

Trả giấy chứng nhận, tem đăng kiểm cho chủ xe

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra chất lượng và đánh giá kỹ thuật, cơ quan sẽ tiến hành in giấy chứng nhận cũng như tem đăng kiểm rồi trả kết quả cho chủ sở hữu. Nhưng đó chỉ là trong trường hợp xe của bạn đã đạt chuẩn, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì, chủ xe phải đi bảo dưỡng, sửa chữa xe và thực hiện lại từ đầu các bước đăng kiểm cho đến khi xe đạt chuẩn thì thôi.

Mua tem đăng kiểm giả
Mua tem đăng kiểm giả tại Bằng Cấp 365 có uy tín không?

Chính vì những thủ tục hết sức rắc rối, rườm rà lại mất thời gian như trên, nên người điều khiển thường chọn sử dụng dịch vụ làm giả đăng kiểm ô tô. Bằng Cấp 365 chính là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng, chúng tôi không chỉ làm đăng kiểm xe giả mà còn có thể làm giả tem đăng kiểm cho bạn!

Địa chỉ làm đăng kiểm giả uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm đăng kiểm giả mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chỉ bằng một cái click chuột. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín và mang đến cho bạn chất lượng chuyên nghiệp. 

Bằng Cấp 365 tự hào là địa chỉ lâu năm và nhận được sự tin tưởng của hầu hết khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm đăng kiểm giả, làm giả tem đăng kiểm cực kỳ chất lượng.

Không chỉ ở tphcm, chúng tôi còn mang dịch vụ làm giấy tờ, bằng cấp của mình trải dài trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì thế, dù bạn đang làm việc ở đâu thì cũng có thể sử dụng dịch vụ của Bằng Cấp 365 và nhận được thành phẩm một cách nhanh nhất!

Giới thiệu về dịch vụ làm đăng kiểm giả tại Bằng Cấp 365

Trong suốt nhiều năm qua, Bằng Cấp 365 đã mang đến sự tiện ích cho rất nhiều khách hàng với dịch vụ làm sổ đăng kiểm giả. Sau đây là những ưu điểm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình.

Giao giấy tờ nhanh trên toàn quốc

Khách hàng luôn mong muốn sự chuyên nghiệp đến từ những điều rất nhỏ, điển hình là việc tuân thủ các yêu cầu của khách hàng cũng như thỏa thuận về thời gian. Chính vì thế, Bằng Cấp 365 luôn đảm bảo thời gian làm giấy tờ nhanh chóng nhất, giao đúng thời hẹn để không ảnh hưởng đến công việc của khách.

Chính sự chuyên nghiệp này, khách hàng tại Bằng Cấp 365 luôn hài lòng và dành lời khen sau khi đã nhận được giấy tờ trên tay. Nhất là đối với dịch vụ làm sổ đăng kiểm giả, chỉ cần có nhu cầu là khách hàng sẽ tìm đến Bằng Cấp 365 ngay!

Công nghệ in ấn hiện đại

Với kỹ thuật chuyên nghiệp và công nghệ in ấn hiện đại, Bằng Cấp 365 sẵn sàng mang đến cho quý khách giấy đăng kiểm giả chất lượng và giống thật nhất. Đảm bảo rằng không có bất cứ sai sót nào xảy ra. Trước khi giao đến tay khách, nhân viên tại Bằng Cấp 365 luôn thực hiện kiểm tra chất lượng một cách tỉ mỉ, từ thông tin khách hàng, chất lượng giấy in cho đến độ đậm nhạt của chữ… Mọi thứ đều phải thật hoàn hảo để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sử dụng phôi chuẩn chất lượng

Nếu bạn cho rằng dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả không thể giống thật thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi Bằng Cấp 365 sử dụng phôi chuẩn xịn để làm ra những bản giấy đăng kiểm chất lượng nhất, đảm bảo giống thật đến từng chi tiết nhỏ nhất, không ai có thể phát hiện ra. 

Dịch vụ làm đăng kiểm giả
Ưu điểm của dịch vụ làm đăng kiểm giả tại Bằng Cấp 365

Hàng loạt phản hồi tích cực đến từ khách hàng của Bằng Cấp 365 đã khẳng định được độ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Bảo mật thông tin giao dịch tuyệt đối

Khách hàng quan ngại rằng khi tiết lộ thông tin của mình cho bất cứ đơn vị làm giấy tờ giả nào đều sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài. Bằng Cấp 365 cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng, thông tin giao dịch được bảo mật một cách tuyệt đối.

Không có bất kỳ bên thứ ba nào có được các thông tin mà quý khách cung cấp cho Bằng Cấp 365, chúng tôi luôn trân trọng và bảo đảm quyền riêng tư của khách bằng cách xóa hết thông tin sau khi giao dịch đã thành công. Vì thế, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này khi làm giấy đăng kiểm giả tại Bằng Cấp 365!

Mức giá hợp lý, phải chăng

Thay vì phải tốn tiền bạc và thời gian để chờ đợi các thủ tục đăng kiểm rườm rà tại cơ quan, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ làm sổ đăng kiểm giả uy tín tại Bằng Cấp 365. Chúng tôi mang đến cho bạn mức giá hết sức cạnh tranh và chất lượng cực kỳ tốt.

Giá làm sổ đăng kiểm giả
Làm đăng kiểm giả giá bao nhiêu?

Khó có thể tìm thấy một địa chỉ uy tín nào đưa ra mức giá hợp lý như Bằng Cấp 365, nếu bạn muốn tối ưu chi phí bảo dưỡng và làm đăng kiểm thì sử dụng dịch vụ của chúng tôi là đúng đắn nhất.

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình

“Khách hàng là thượng đế”, Bằng Cấp 365 luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Không chỉ mang đến chất lượng giấy tờ đạt chuẩn xịn, Bằng Cấp 365 còn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn liên hệ, họ sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc về các gói dịch vụ làm giả tem đăng kiểm để giúp bạn tìm được dịch vụ ưng ý và phù hợp với nhu cầu.

Có nên làm đăng kiểm giả tại Bằng Cấp 365 hay không?

Tại sao lại không? Bằng Cấp 365 chính là địa chỉ làm đăng kiểm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường với mức giá hết sức cạnh tranh. Chỉ cần liên hệ và cung cấp thông tin cho chúng tôi, còn lại cứ để Bằng Cấp 365 lo!

Hầu hết khách hàng đã từng làm đăng kiểm giả tại Bằng Cấp 365 đều quay lại trong những lần đến hạn kiểm định xe. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời giới thiệu từ khách hàng cũ bởi chất lượng chuyên nghiệp vượt xa các địa chỉ khác hiện nay.

 • Dịch vụ làm giấy tờ, bằng cấp giả chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, nhân viên kỹ thuật am hiểu và thông thạo các kỹ thuật in ấn.
 • Quy trình in ấn đảm bảo chuyên nghiệp, không hề có sai sót.
 • Khách hàng được kiểm tra giấy tờ trước khi nhận hàng, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền.

Thông tin liên hệ làm đăng kiểm giả

Bạn đang có nhu cầu làm đăng kiểm giả thì không nên bỏ qua các gói dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý đến từ Bằng Cấp 365. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng 100%. Hãy liên hệ ngay với Bằng Cấp 365 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí qua:

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *