Làm giấy chứng tử giả uy tín lấy liền – Bằng Cấp 365

Làm giấy chứng tử giả

Làm giấy chứng tử giả đang làm một trong những dịch vụ thịnh hành hiện nay. Có vô số lý do khiến cho nhiều khách hàng liên hệ đến Bằng Cấp 365 để làm giả giấy chứng tử. Vậy giấy chứng tử được dùng để làm gì và quy trình làm giấy chứng tử giả như thế nào?

Bài viết: Làm giấy chứng tử giả uy tín lấy liền – Bằng Cấp 365

Làm giấy chứng tử giả tại Bằng Cấp 365 được sử dụng để làm gì?

Từ lâu dịch vụ làm giấy chứng tử giả đã trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết được công dụng thực sự của giấy chứng tử là gì.

Giấy chứng tử có nghĩa là gì?

Giấy báo tử còn được nhiều khách hàng biết đến với tên gọi khác là giấy chứng tử. Mẫu giấy này sẽ được cấp cho người thân, người đại diện cho những người đã khuất bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thông thường, giấy chứng tử thường được sử dụng để xác nhận một cá nhân đã qua đời.

Dịch vụ làm giấy chứng tử
Dịch vụ làm giấy chứng tử uy tín

Một mẫu giấy chứng tử hoàn hảo sẽ có vô số các thông tin về người đã mất. Có thể kể đến như: Địa điểm mất, thời gian mất, nguyên nhân mất. Bạn có thể hiểu rằng, khi sinh ra chúng ta sẽ cần giấy khai sinh. Và khi mất đi cũng vậy, chúng ta cũng cần giấy chứng tử để xác nhận một cá nhân đã mất đi.

Các mẫu giấy chứng tử thường được sử dụng để làm gì?

Nhiều khách hàng cho rằng, giấy chứng tử là một loại giấy tờ không cần thiết. Tuy nhiên, ngoài việc xác minh một cá nhân đã mất. Giấy chứng tử còn được các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu khách hàng trình bày trong những trường hợp dưới đây:

 • Mẫu giấy chứng tử sẽ có đầy đủ các thông tin về thời gian và địa điểm mất. Vậy nên, các cơ quan chức năng sẽ sử dụng các thông tin này để đối chiếu với các giấy tờ thừa kế. Thủ tục để thực hiện mở quyền thừa kế cũng cần mẫu giấy này.
 • Đối với các cặp vợ chồng có đối tượng kết hôn đã mất. Để phân chia tài sản thì cũng cần bắt buộc phải có giấy chứng tử.
 • Trường hợp vợ hoặc chồng của khách hàng qua đời. Tuy nhiên, bạn lại muốn kết hôn với người khác thì cần giấy chứng tử để hoàn tất các thủ tục của quy trình này.
 • Các chế độ như phụ cấp, lương hưu, bảo hiểm xã hội… của người đã khuất cũng yêu cầu giấy chứng tử để thực hiện mọi thủ tục.

Tại sao dịch vụ làm giấy chứng tử giả tại Bằng Cấp 365 lại ra đời?

Hiện nay, có rất nhiều lý do để các khách hàng cần tìm đến dịch vụ làm giấy chứng tử giả. Vậy nên, chắc chắn các dịch vụ kém chất lượng tại các cơ sở tồi tàn, lừa đảo cũng sẽ ra đời. Khách hàng khi xác định làm giấy chứng tử giả cần lưu ý và hạn chế sử dụng dịch vụ tại các cơ sở này.

Trường hợp giấy chứng tử bị rách, mất hoặc bị mờ thì bạn có thể làm lại giấy chứng tử. Đây là một loại giấy vô cùng quan trọng, vậy nên việc làm lại giấy chứng tử chắc chắn sẽ không có gì là sai trái.

Tại sao nên làm giấy chứng tử giả tại cơ sở Bằng Cấp 365?

Như đã đề cập, hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy chứng tử giả. Tuy nhiên, Bằng Cấp 365 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Vậy đâu là lý do khiến cơ sở của chúng tôi nhận được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng đến như vậy?

Bằng Cấp 365 chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy chứng tử giả

Trường hợp bạn bị mất, rách giấy chứng tử có thể liên hệ đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để làm lại. Tuy nhiên, chắc chắn việc làm lại giấy chứng tử ở các cơ quan này sẽ vô cùng rườm rà. Bên cạnh đó, thời gian để bạn nhận lại giấy chứng tử cũng sẽ kéo dài khá lâu.

Làm giả giấy chứng tử
Làm giả giấy chứng tử tại Bằng Cấp 365

Vậy nên, Bằng Cấp 365 cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm giấy chứng tử giả để có thể khắc phục được những điều này. Tại cơ sở chúng tôi, khách hàng không cần phải trải qua các bước như nộp hồ sơ hay thẩm vấn gì cả.

Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Bằng Cấp 365. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn cho mình dịch vụ cũng như chất lượng mà phù hợp với bản thân nhất. Ngoài ra, chỉ cần cung cấp đến chúng tôi một vài thông tin đơn giản nữa là đủ rồi.

Làm giấy chứng tử giả tại Bằng Cấp 365 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức

Việc sử dụng dịch vụ tại Bằng Cấp 365 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải di chuyển quá nhiều để cung cấp hồ sơ, thông tin cho các cơ quan chức năng. Hiện tại, chúng tôi Bằng Cấp 365 sẽ giúp quý khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề này.

Dịch vụ làm giấy chứng tử giả chuyên nghiệp, chất lượng giống thật 100%

Bằng Cấp 365 chuyên sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất hiện nay. Tất cả mọi nguyên vật liệu từ giấy, mực in cho đến dấu mộc đều được chúng tôi chọn lọc vô cùng kỹ càng.

Đây cũng là lý do khiến mọi giấy chứng tử được chúng tôi làm ra đều giống thật đến 100%. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng các mẫu giấy chứng tử này để đi công chứng mà không sợ bị phát hiện. Hoạt động lâu năm trên thị trường, đến nay chúng tôi vẫn luôn nhận được những đánh giá khách quan từ khách hàng về dịch vụ làm giấy chứng tử giả này.

Đội ngũ quản lý luôn kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi giao đến khách hàng

Hiện nay, rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng về dịch vụ làm giấy chứng tử giả trên thị trường. Việc lựa chọn những cơ sở kém chất lượng sẽ khiến bạn nhận về những mẫu giấy chứng tử kém chất lượng. Vậy nên, bạn chắc chắn sẽ không thể sử dụng những mẫu giấy chứng tử này để thực hiện mọi thủ tục mình muốn.

Bằng Cấp 365 cam kết sẽ luôn cung cấp đến quý khách hàng những mẫu giấy chứng tử đạt chất lượng 100%. Sau khi các kỹ thuật viên đã hoàn thành việc in ấn, đội ngũ quản lý chất lượng sẽ kiểm tra thật chi tiết sản phẩm. Điều này giúp cho tấm giấy chứng tử khi đến tay khách hàng sẽ không có bất kỳ sai sót nào.

Làm giấy chứng tử giả bao nhiêu
Làm giấy chứng tử giả bao nhiêu?

Bằng Cấp 365 luôn giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng

Nhiều khách hàng lo sợ rằng việc làm giấy chứng tử giả sẽ khiến thông tin cá nhân bị bại lộ. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn sai cơ sở để làm giấy.

Tại Bằng Cấp 365, chúng tôi luôn cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin mà khách hàng cung cấp. Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng một hệ thống tường lửa vô cùng chuyên nghiệp và chắc chắn. Vậy nên, mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ không bị bại lộ bằng bất kỳ giá nào.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo quyền riêng tư và sự tôn trọng của khách hàng. Bằng Cấp 365 sẽ xin phép xóa bỏ mọi thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp trước đó. Đây cũng là một phương pháp giúp cho thông tin của khách hàng luôn được bảo mật và không bị lộ ra ngoài.

Bằng Cấp 365 đang cam kết đến quý khách hàng những điều gì?

Nhằm tạo dựng một niềm tin vững chắc cho khách hàng đối với Bằng Cấp 365. Chúng tôi xin cam kết đến toàn thể quý khách hàng những điều sau:

 • Đầu tiên, Bằng Cấp 365 sẽ làm giấy chứng tử giả đúng thời gian và địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và không bị trễ nải các dự toán của mình.
 • Các chi tiết, nguyên vật liệu luôn được đảm bảo về mặt chất lượng một cách tuyệt đối.
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khách hàng luôn hoạt động 24/7 và luôn giúp đỡ khách hàng một cách tận tâm, tận lực.
 • Luôn luôn hỗ trợ, phản hồi mọi ý kiến của khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp giấy chứng tử có xảy ra bất kỳ vấn đề, sai sót nào.
 • Các dịch vụ tại Bằng Cấp 365 luôn được chúng tôi đơn giản hóa mọi thao tác, thủ tục. Vậy nên, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho các quy trình rườm rà như trước đây.

Làm giấy chứng tử giả tại Bằng Cấp 365 cần chuẩn bị những gì?

Mọi thủ tục làm giấy chứng tử giả tại Bằng Cấp 365 sẽ vô cùng đơn giản. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được công sức và thời gian quý báu của mình. Tại đây, bạn không cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi loại hồ sơ để cung cấp cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thậm chí, bạn cũng không cần phải có giấy xác nhận báo tử của những cơ quan y tế hay bệnh viện.

Làm giấy chứng tử giả uy tín
Làm giấy chứng tử giả uy tín

Đến với chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến cá nhân mà bạn cần làm giấy chứng tử. Một số thông tin bắt buộc mà bạn cần phải cung cấm đến Bằng Cấp 365 bao gồm:

 • Họ và tên người mà bạn cần làm giấy chứng tử.
 • Ngày tháng năm sinh trùng với căn cước công dân của người cần làm giấy chứng tử.
 • Ngày báo tử chính xác.
 • Số và đơn vị đăng ký căn cước công dân của người cần làm giấy chứng tử giả.
 • Địa điểm và nguyên nhân mất đã được xác nhận trước đó.

Đây đều là những thông tin cần thiết mà Bằng Cấp 365 cần từ khách hàng để làm ra những mẫu giấy chứng tử hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên kiểm tra lại thật kỹ càng mọi thông tin mà bạn cung cấp để tránh trường hợp thông tin bị sai lệch nhé.

Bào viết này, chúng tôi đã thông tin đến quý khách hàng toàn bộ mọi điều cần biết về dịch vụ làm giấy chứng tử giả tại Bằng Cấp 365. Nếu bạn đang có nhu cầu làm giả giấy chứng tử để hoàn tất mọi thủ tục thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các thôn tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ làm giấy chứng tử giả

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *