Làm giấy khai sinh giả uy tín – nhanh chóng – bảo mật 100%

Làm giấy khai sinh giả

Làm giấy khai sinh giả hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Vậy nên, nó được khá nhiều người quan tâm và sử dụng tại Bằng Cấp 365. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp thông tin tổng quan về loại hình dịch vụ này nhé. 

Bài viết: Làm giấy khai sinh giả uy tín – nhanh chóng – bảo mật 100%

Thông tin tổng quan về giấy khai sinh

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bao quát về giấy khai sinh cũng như mục đích sử dụng giấy khai sinh. Rất nhiều người nghĩ rằng dữ liệu này không quá quan trọng nên không tìm hiểu. Điều này dẫn đến kiến thức sai lệch về loại giấy tờ này. 

Bên cạnh đó, khi làm giấy khai sinh giả từ đơn vị mua bán thì mọi người cũng không biết cách xác thực chất lượng. Dưới đây chính là thông tin chi tiết về giấy tờ này. Khách hàng hãy dành đôi chút thời gian để tìm hiểu nhằm bảo vệ quyền lợi của bản thân. 

Dịch vụ làm giấy khai sinh giả
Dịch vụ làm giấy khai sinh giả uy tín

Giấy khai sinh là loại hình như thế nào?

Theo đúng như khái niệm được trích từ bộ luật thì giấy khai sinh là văn bản được Nhà nước cấp phép. Chỉ khi có một sinh mạng được sinh ra trên đời thì đơn vị có thẩm quyền mới được đóng mộc. Khi này, giấy tờ này sẽ bao gồm các thông tin cơ bản của một nhân thân như sau:

 • Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, quốc tịch, quê quán của thân chủ. Các thông tin này cần phải đảm bảo chuẩn xác và được kiểm tra cẩn thận trước khi làm giấy tờ. Bởi đây đều là những dữ liệu quan trọng và liên quan đến các loại giấy tờ khác của bản thân.
 • Ngoài ra, văn bản còn chưa thêm quan hệ của cha mẹ hoặc con cái liên quan đến chủ nhân của giấy khai sinh. 

Trong trường hợp các bạn muốn bổ sung hoặc thay đổi, thì các bạn cần làm lại các thủ tục liên quan. Tiếp đó là nộp các giấy tờ liên quan đến các đơn vị có quyền cao hơn để thay đổi và điều chỉnh theo như yêu cầu. Đương nhiên, thời gian làm lại cũng quy trình khá phức tạp và gian nan. 

Mục đích sử dụng của giấy khai sinh là gì?

Theo như chúng tôi đã chia sẻ, giấy khai sinh liên quan đến rất nhiều các giấy tờ khác của bản thân. Vậy nên, đây là một văn bản vô cùng quan trọng đến đời sống cá nhân của bạn. Các mục đích tối thiểu mà giấy khai sinh được sử dụng như sau:

 • Đầu tiên chính là chứng minh nhân thân của bản thân. Nói theo một cách khác thì đây chính là giấy tờ hộ tịch của khách hàng. Nhà được có thể quan lý dân số của đất nước. Bên cạnh đó, họ cũng có thể sử dụng để điều tra trong trường hợp cần thiết.
 • Thứ hai, khi sở hữu giấy khai sinh thì các bạn mới có thể làm giấy tờ để đi học. Do đó, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập của bản thân khách hàng. 
 • Thứ ba, các hành vi hoặc đời sống hàng ngày cũng sẽ liên quan trực tiếp đến giấy khai sinh. Kết hôn, sinh con hoặc xuất ngoại,… đều cần giấy khai sinh bản gốc để làm giấy tờ. 

Những ai nên làm giấy khai sinh giả trực tuyến?

Với những dữ liệu được đưa ra ở trên, mọi người có thể hiểu rằng giấy khai sinh là văn bản rất quan trọng đúng không nào? Do đó, ai cũng cần sở hữu loại giấy tờ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ may mắn để sở hữu giấy khai sinh chính thống. 

Cũng chính vì lý do đó mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ làm giấy khai sinh giả. Theo như thống kê tại Bằng Cấp 365, tệp khách hàng chủ yếu của loại hình này chính là:

Làm giả giấy khai sinh bao nhiêu
Làm giả giấy khai sinh bao nhiêu?
 • Người lỡ làm mất hoặc rách giấy khai sinh. Các bạn có thể yêu cầu làm lại nhưng thủ tục lại khá phức tạp cũng như mất rất nhiều thời gian. Làm giấy khai sinh giả sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Nó sẽ phù hợp trong trường hợp khẩn cấp.
 • Khách hàng không có giấy tờ cá nhân. Rất nhiều trường hợp người dùng bị bỏ rơi nên không sở hữu giấy khai sinh của bản thân. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình lớn lên của mọi người. Làm giấy khai sinh giả sẽ mở ra nhiều cánh cổng để cho cuộc sống của các bạn hơn.
 • Trường hợp người dùng “nhờ” mang thai hộ. Đương nhiên, hành vi này là phạm pháp nên không thể công khai làm giấy khai sinh chính thống. Làm giấy khai sinh giả sẽ là cách thức tiết kiệm tiền bạc cũng như phù hợp cho mọi người.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm giấy khai sinh giả của BC365?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán giấy khai sinh giả. Tuy nhiên, chất lượng của những website này là một câu hỏi lớn được rất nhiều người dùng đưa ra. Để nhận về một văn bản chất lượng thì việc chọn lựa nơi làm bằng là vô cùng quan trọng. 

Theo như đánh giá tự khách hàng, Bằng Cấp 365 là một trong những điểm giao dịch uy tín. Vậy tại sao chúng tôi lại nhận được đánh giá cao như vậy đến từ khách hàng. Ngay dưới đây chính là lời giải đáp cho các bạn về chất lượng dịch vụ làm giấy khai sinh giả.

Chất lượng phôi chuẩn nhất thị trường

Phôi có lẽ là khái niệm khá mới lạ đối với khách hàng hay những người không chuyên. Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là giấy trắng mà các đơn vị có thẩm quyền sử dụng. Khi nhận được yêu cầu thì họ sẽ in tên chủ nhân lên các phôi này. 

Đương nhiên, số lượng phôi sẽ được quản lý vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt. Tuy nhiên, Bằng Cấp 365 sở hữu “tay trong” và những mối quan hệ mật thiết để có thể giao dịch mua phôi. Vậy nên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bằng khen nhận được. 

Cũng nhờ lý do này mà cảm giác khi cầm trên tay cũng sẽ chân thật hơn rất nhiều. Ngoài ra, đây cũng chính là điểm để khách hàng phân biệt các đơn vị giả mạo với những đơn vị chất lượng như Bằng Cấp 365. Mọi người hãy đặc biệt lưu ý đến điểm này khi làm giấy khai sinh giả nhé.

Bên cạnh phôi, Bằng Cấp 365 còn sở hữu hệ thống máy móc chuyên nghiệp. Nhờ đó, nét chữ được in ra cũng sẽ sắc nét, rõ ràng, có nét thanh nét đậm chi tiết. Cũng vì vậy, nó có thể thông qua được các cửa an ninh cho dù là nghiêm ngặt nhất. 

Cam kết bằng như thật, bao công chứng

Bằng Cấp 365 tự tin về chất lượng của giấy tờ mà bản thân mang đến cho khách hàng. Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ tại đây chúng tôi “bao” chất lượng từ A đến Z. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. 

Người dùng sẽ không cần chi ra bất kỳ khoản tiền nào hay thậm chí là cọc khi mua bán tại BC365. Khi giao dịch bằng, các bạn có thể kiểm tra trước trả tiền. Trường hợp bằng lỗi hay cảm nhận trên tay không chân thật thì mọi người có thể trả lại mà không mất tiền. 

Ngoài ra, Bằng Cấp 365 còn đảm bảo khách hàng làm giấy khai sinh giả có thể đem đi công chứng như bình thường. Giấy tờ ở đây có thể “thông quan” qua các “cửa ải” từ phường, thành phố hay thậm chí là tỉnh. Trong trường hợp mà người dùng mong muốn đi nước ngoài thì hãy lưu ý trước với chúng tôi nhé. 

Chính sách hoạt động chuyên nghiệp

Bằng Cấp 365 không phải là đơn vị mới trên thị trường trong ngành làm giấy khai sinh giả. Do đó, chúng tôi đã thiết lập được một chu trình hoạt động chuyên nghiệp. Tất cả các dữ liệu về làm bằng hay thậm chí là giao nhận đều được cập nhật trực tuyến trên website. 

Khi tiến hành giao dịch thông tin, BC365 sẽ cung cấp tài khoản để khách hàng đăng nhập. Mọi người có thể theo dõi trực tiếp trên này. Sau khi đã kết thúc quá trình mua bán, tài khoản sẽ được khóa ngay lập tức để bảo vệ thông tin khách hàng. 

Ngoài ra, các bước làm việc cũng được chúng tôi xác thực một cách cụ thể và rõ ràng trước khi đặt đơn. Điều này đảm bảo các thông tin sẽ được đôi bên kiểm tra rõ ràng trước khi giao dịch làm giấy khai sinh giả. Như vậy, các bạn đã hiểu thêm về chính sách hoạt động của chúng tôi rồi đúng không nào?

Chế độ bảo hành cả đời, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Ngoài việc cam kết sử dụng phôi thật thì Bằng Cấp 365 còn bảo hành cho dịch vụ làm giấy khai sinh giả. Thời gian bảo hành lên đến cả đời. Vậy nên, trong trường hợp mà các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà gặp bất cập thì có thể liên hệ với CSKH để hỗ trợ. 

Trong 1 năm đầu tiên, chúng tôi sẽ bảo hành về chất lượng giấy, mực cũng như độ chân thật. Các chi phí làm giấy khai sinh giả sẽ hoàn toàn miễn phí. Do đó, người dùng sẽ không mất bất kỳ một đồng nào để sở hữu lại tờ giấy khai sinh mới. 

Sau 1 năm, đơn vị sẽ tiến hành thu phí nhưng ở mức cực kỳ thấp để hỗ trợ khách hàng. Thay vì bỏ ra một khoản tiền từ 1 triệu đồng thì người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng mấy trăm nghìn. Ở một số trường hợp, các bạn chỉ cần bỏ ra tiền giao hàng để làm giấy khai sinh giả mới.

Với mục tiêu đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, BC365 huấn luyện nhân viên vô cùng kỹ càng. Sau một khoảng thời gian làm việc, nhân viên sẽ được training và kiểm tra để nâng cao nghiệp vụ. Vậy nên, chuyên nghiệp – thân thiện chính là những tính từ để đánh giá dịch vụ CSKH tại đây.

Làm giả giấy khai sinh
Làm giả giấy khai sinh tại Bằng Cấp 365

Chi phí làm giấy khai sinh giả hợp lý, có nhiều khuyến mãi

Với những gì mà khách hàng có thể nhận được như trên, các bạn chắc hẳn nghĩ rằng chi phí tại BC365 khá cao đúng không nào? Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Mức phí bỏ ra cho dịch vụ làm giấy khai sinh giả tại đây là cực kỳ phải chăng và hợp lý. 

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi theo mùa. Để tiết kiệm chi phí, các bạn có thể tham khảo các sự kiện này để tối ưu số tiền mà bản thân bỏ ra. Tất cả các chương trình khuyến mãi đều được cập nhật trên website doanh nghiệp. 

Một điểm mà người dùng của Bằng Cấp 365 cần lưu ý là chúng tôi không yêu cầu tiền cọc. Đây cũng là điểm để phân biệt với những đơn vị giả mạo khác trên thị trường. Người dùng chỉ giao tiền khi đã nhận và kiểm tra giấy tờ trong thời gian giao dịch. 

Các câu hỏi liên quan đến quy trình làm giấy khai sinh giả

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ mua bán giấy khai sinh giả. Chúng tôi có những nhân viên hoạt động trực tuyến 24/7 để hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, vì số lượng khách hàng quá đông, Bằng Cấp 365 không thể trả lời toàn bộ câu hỏi của mọi người.

Dưới đây chính là một vài câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ cũng như chu trình hoạt động. Người dùng hãy dành đôi ít thời gian để tham khảo trước khi làm giấy khai sinh giả tại đây.

Những lưu ý khi làm giấy khai sinh giả là gì?

Bằng Cấp 365 đã thiết lập một chu trình mua bán trực tuyến chỉnh chu và bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã tối ưu hóa quá trình để tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Tuy nhiên, để nhận được các lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ, người dùng cần lưu ý các điểm như sau:

 • Dành thời gian nghiên cứu thông tin liên quan về giấy khai sinh trước khi đăng ký. Các dữ liệu này sẽ tiết kiệm thời gian cho đôi bên trong quá trình làm việc. Chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn khách hàng khi làm giấy khai sinh giả trong trường hợp bạn không quá hiểu biết nhé. 
 • Kiểm tra thông tin cá nhân trước khi gửi thông tin đến cho BC365 để làm giấy tờ. Các dữ liệu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến văn kiện mà mọi người nhận được. Do đó, hãy dành thời gian để kiểm tra và xác thực thật kỹ trước khi hoàn tất lệnh đặt hàng nhé. 
 • Sau khi nhận được tài khoản trực tuyến, hãy thường xuyên đăng nhập để kiểm tra. Thông thường thời gian từ lúc làm đến giao nhận giấy tờ trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, một số vấn đề ngoại lai vẫn có thể diễn ra khiến thời gian bị ảnh hưởng. 

Các bạn hãy chủ động kiểm tra trực tuyến để tránh việc chờ đợi trong vô vọng. Nếu tài khoản đăng nhập bị lỗi thì hãy nhờ nhân viên giúp đỡ bạn nhé. Trường hợp BC365 đã trễ hẹn quá lâu thì ngay lập tức liên lạc với CSKH để được hỗ trợ. 

Các điểm phân biệt giấy khai sinh giả chất lượng là gì?

Thị trường không chỉ mỗi Bằng Cấp 365 chuyên làm giấy khai sinh giả. Khi tìm kiếm keyword này trực tuyến, các bạn rất dễ bắt gặp các website khác nhau. Câu hỏi được đưa ra ở đây là chất lượng của một bên uy tín và bên không uy tín khác nhau điểm nào.

Làm giấy khai sinh giả uy tín
Làm giấy khai sinh giả uy tín
 • Đầu tiên, khi nhận giấy, các bạn có thể thấy phần phôi giấy được sử dụng để in ấn. Thay vì giấy có độ xốp, dày và phao nhất định thì làm giấy khai sinh giả ở đơn vị không uy tín chỉ là tờ giấy bình thường. Thậm chí, ở một số địa điểm chỉ dùng giấy A4 loại ba để in ấn.
 • Tiếp đó, mực in, màu sắc cũng như độ nét của chữ. Người dùng có thể cầm một tờ giấy khai sinh thật để đối chứng rõ ràng hơn. Khi làm giấy khai sinh giả ở website đểu, các bạn sẽ thấy màu sắc in vô cùng mờ nhạt, chữ không có độ nét nhất định. 

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi mọi người sử dụng dịch vụ tại những địa điểm kém uy tín. Khi này, đơn vị chỉ sử dụng các giấy chất lượng kém để scan thông tin lên đó. Như vậy, chỉ bằng mắt thường, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra chứ đừng nói đến các tổ chức có thẩm quyền.

Bằng Cấp 365 khẳng định chất lượng từ xưa đến nay về giấy tờ cho đến cam kết bảo hành cũng như công chứng. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Điều đã được khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây công nhận và đánh giá trên website. 

Quy trình mua bán giấy khai sinh tại Bằng Cấp 365 như thế nào?

Toàn bộ quá trình làm giấy khai sinh giả có thể tổng hợp ngắn gọn trong ba bước dưới đây:

 • Bước 1: Người chơi liên hệ với thông tin của Bằng Cấp 365 để liên hệ với nhân viên CSKH. Khi này, nếu quá giờ hoạt động thì họ sẽ treo máy và liên lạc lại với mọi người sau. Thời gian liên lạc lại đảm bảo sẽ không vượt quá 8 tiếng đâu nhé. 
 • Bước 2: Khi đã kết nối được với nhân viên CSKH, đôi bên sẽ dành thời gian để trao đổi cũng như đưa thông tin để làm giấy khai sinh giả. Sau đó, BC365 sẽ gửi thông tin về email cá nhân để người dùng xác thực. Từ lúc này trở đi, đôi bên sẽ liên hệ với nhau qua kênh điện tử trực tuyến này. 
 • Bước 3: Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra dữ liệu cũng như tiến hành tạo bằng như yêu cầu. Khi đến ngày giao nhận, nhân viên sẽ liên lạc để giao hàng. Các bạn cần phải kiểm tra chất lượng bằng trước khi thanh toán.

Sau khoảng 3 ngày mà chúng tôi không nhận được phản hồi thì sẽ tiến hành xóa tài khoản. Nhưng thông tin khách hàng sẽ được bảo mật cho việc bảo hành sau này. 

Làm giấy khai sinh giả cùng các thông tin liên quan đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Mong rằng với những tin tức này, các bạn đã hiểu thêm về Bằng Cấp 365 cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho khách hàng trực tuyến tại đây nhé. 

Thông tin liên hệ làm giấy khai sinh giả

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *