Làm sổ đỏ giả giá rẻ, chất lượng, bao soi chiếu – BC365

Làm sổ đỏ giả

Làm sổ đỏ giả giá rẻ, chất lượng luôn là cụm từ gắn liền với cơ sở Bằng Cấp 365. Tại đây chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các phôi gốc có giá trị thực tế để cung cấp đến khách hàng. Bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu quy trình làm giả sổ đỏ tại cơ sở chúng tôi nhé.

Bài viết: Làm sổ đỏ giả giá rẻ, chất lượng, bao soi chiếu – BC365

Một số thông tin cần nắm rõ về sổ đỏ

Sổ đỏ là một loại giấy tờ pháp lý vô cùng quan trọng đối với các chủ sở hữu nhà đất. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được tầm quan trọng của những loại giấy tờ này.

Sổ đỏ là gì, được cấp bởi ai?

Sổ đỏ còn được biết đến như là một loại giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất của một cá nhân sở hữu. Loại giấy tờ này được cấp cho chủ sở hữu nhằm mục đích bảo vệ lợi ích và quyền của chủ sở hữu. Bộ tài nguyên và môi trường sẽ là cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phát các loại giấy tờ này.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả
Dịch vụ làm sổ đỏ giả giá bao nhiêu?

Phôi gốc chuẩn của sổ đỏ được quy định như thế nào?

Một cuốn sổ đỏ hoàn chỉnh sẽ được thiết kế với phần bên ngoài là màu đỏ. Phần bên trong của sổ vẫn có màu hồng cánh sen với họa tiết hình trống ở các vị trí đầu và giữa. Kích thước chuẩn của các trang nội dung của sổ đỏ được quy định sẽ là 190mm * 265mm.

Sổ đỏ sẽ được cấp phép cho các loại đất như thế nào?

Không phải tất cả các loại đất, nhà ở đều sẽ được nhà nước hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép cho sử dụng. Cụ thể, một số loại đất sau sẽ có quyền được cấp phép sổ đỏ hiện nay. Bao gồm: đất nông – lâm nghiệp, đất làm muối, đất thủy sản, đất làm nhà ở… Bên cạnh đó, các khu đất thuộc diện nông thôn cũng sẽ được cấp phép để cung cấp sổ đỏ.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả mang đến những ưu điểm gì cho khách hàng?

Từ lâu, sổ hồng và sổ đỏ đã là các loại giấy tờ quan trọng và cần thiết với rất nhiều người. Các loại giấy tờ này có thể mang đến vô số lợi ích khác nhau cho các chủ sở hữu.

Cụ thể khi bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhưng sổ đỏ của bạn lại đang bị cầm cố ở một ngân hàng bất kỳ. Vậy nên, khách hàng bắt buộc cần phải có thêm một mẫu sổ đỏ bản gốc để hoàn tất các thủ tục vay vốn này.

Ngoài ra, khi khách hàng bị mất hoặc rách sổ đỏ thì sẽ làm mất giá trị sử dụng của sổ. Trường hợp bạn có nhu cầu cấp thiết cần sổ đỏ gấp chắc chắn sẽ không thể nào kịp xin cấp lại sổ từ các cơ quan chức năng. Đây cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ tại Bằng Cấp 365.

Có thể nói, việc làm sổ đỏ tại cơ sở chúng tôi sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi. Khách hàng có thể tiết kiệm được vô số thời gian và công sức của mình so với làm sổ đỏ thật. 

Hiện nay, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và liên hệ trực tiếp đến với Bằng Cấp 365. Mọi nhu cầu và yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và hoàn tất một cách hoàn hảo nhất.

Bằng Cấp 365 – Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả chất lượng, uy tín

Hiện có rất nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc rằng liệu nên làm giả sổ đỏ chất lượng ở đâu. Bằng Cấp 365 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ in ấn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Chúng tôi sẽ sử dụng phôi gốc để tiến hành in ấn giúp cho sản phẩm mà khách hàng nhận được có giá trị sử dụng cao hơn. Ngoài ra, thời gian giao hàng tại Bằng Cấp 365 chỉ tốn từ 2 đến 4 ngày. Vậy nên, khách hàng cũng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để nhận về cho mình một sản phẩm chất lượng.

Làm giả sổ đỏ
Làm giả sổ đỏ uy tín tại Bằng Cấp 365

Chúng tôi đã hoạt động lâu năm trên thị trường và giúp cho vô số khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn của mình. Từ đó, dịch vụ và chất lượng tại cơ sở luôn được các khách hàng đánh giá rất cao.

Về mặt giá cả, Bằng Cấp 365 cam kết sẽ mang đến một sản phẩm tương đồng với mức giá. Khách hàng không nên lựa chọn những cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn sổ đỏ phôi gốc với mức giá cực rẻ. Vì trên thực tế, những cơ sở này đang cung cấp đến bạn những dịch vụ lừa đảo. Sản phẩm khi bạn nhận được sẽ vô cùng kém chất lượng và không có giá trị sử dụng thực tế.

Tại sao nên lựa chọn Bằng Cấp 365 cho dịch vụ làm sổ đỏ giả?

Việc lựa chọn cho mình một cơ sở chất lượng trong ngành in ấn hiện nay không phải là dễ. Đơn giản là vì nhu cầu của khách hàng càng cao, thì cơ sở lừa đảo cũng xuất hiện càng nhiều. Vậy nên có thể nói, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về cơ sở mà bạn sẽ quyết định xuống tiền.

Bằng Cấp 365 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn hoạt động và làm việc bằng chính tâm huyết của mình. Vậy nên không đơn giản mà cơ sở luôn có một lượng khách hàng ổn định và tiềm năng.

Bằng Cấp 365 sẽ không nhận các khoản đặt cọc trước từ khách hàng

Thông thường, các cơ sở lừa đảo, kém chất lượng sẽ yêu cầu khách hàng chuyển cọc. Lúc này, việc bạn chuyển cọc sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã mắc vào bẫy của chúng. Từ đó, rất khó để có thể nhận được sản phẩm chất lượng hay lấy lại tiền.

Bằng Cấp 365 là một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ không làm như vậy. Chúng tôi cam kết sẽ không thu phí hoặc nhận đặt cọc nào trước từ khách hàng. Điều này nhằm xây dựng niềm tin lâu dài của cơ sở đến với khách hàng.

Toàn bộ dịch vụ của chúng tôi đều sẽ áp dụng điều khoản này. Khách hàng chỉ cần tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền khi đã nhận được bằng. Ngoài ra, trường hợp không hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành in ấn lại sản phẩm mới cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết sử dụng phôi thật với công nghệ in ấn chất lượng

Để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả tại Bằng Cấp 365. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phôi gốc, có giá trị sử dụng cao để cung cấp đến khách hàng. 

Việc sử dụng phôi gốc sẽ giúp cho sổ đỏ của bạn có giá trị sử dụng cao hơn. Ngoài ra, khi phân biệt bằng mắt thường chắc chắn sẽ không thể nhận ra được.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiến hành in ấn trên một dây chuyền công nghệ vô cùng cao cấp. Các loại máy móc, thiết bị được đưa vào sử dụng đều đạt chuẩn chất lượng. Vậy nên, mọi mẫu sổ đỏ được in ấn sẽ vô cùng chất lượng về mẫu mã cũng như chất lượng mực.

Cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng trong dịch vụ làm sổ đỏ giả

Rất nhiều khách hàng lo lắng rằng thông tin của mình sẽ bị bại lộ khi làm sổ đỏ giả. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn những cơ sở kém chất lượng để làm. Vì lúc này, các cơ sở này hoàn toàn có thể sử dụng thông tin của khách hàng để bán cho những bên khác.

Còn đối với Bằng Cấp 365 chúng tôi thì lại không có trường hợp như vậy. Toàn bộ mọi thông tin được khách hàng cung cấp đều được chúng tôi bảo mật vô cùng hiệu quả. Việc dữ liệu của khách hàng bị tuồn ra ngoài chắc chắn là điều không thể thực hiện.

Đặc biệt, để bảo mật thông tin khách hàng một cách chắc chắn nhất. Bằng Cấp 365 đang sử dụng một hệ thống tường lửa vô cùng chuyên nghiệp. Khi dịch vụ hoàn tất, chúng tôi cũng sẽ cam kết xóa ngay mọi thông tin của bạn ra khỏi hệ thống.

Dịch vụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng hoạt động 24/7

Chúng tôi luôn hoạt động xuyên suốt 24/7 kể cả các ngày lễ, Tết. Vậy nên, bất kỳ khi nào có nhu cầu làm sổ đỏ giả khách hàng có thể liên hệ ngay với Bằng Cấp 365.

Tại đây, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ nhận cuộc gọi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Kể cả khi bạn không có nhu cầu sử dụng vẫn sẽ được chúng tôi tư vấn một cách vô cùng chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do giúp nghiệp vụ cũng như chất lượng của chúng tôi luôn được đánh giá cao.

Thời gian làm bằng, giao bằng vô cùng nhanh chóng

Dịch vụ làm sổ đỏ giả tại Bằng cấp 365 sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian vô cùng ngắn. Thông thường, chỉ từ 2 đến 3 ngày là bạn đã có thể nhận ngay được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu gấp cũng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Lúc này, Bằng Cấp 365 sẽ huy động toàn bộ mọi lực lượng để giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả được Bằng Cấp 365 cam kết bảo hành lâu dài

Ngoài làm sổ đỏ giả, các dịch vụ khác cũng được chúng tôi cam kết bảo hành trong một thời gian dài. Khách hàng gặp trường hợp làm mất hay rách sổ đỏ hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Bằng Cấp 365 cam kết sẽ tiến hành in ấn lại một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Làm sổ đỏ giả giá rẻ
Làm sổ đỏ giả giá rẻ uy tín chất lượng

Quy trình làm sổ đỏ giả tại Bằng Cấp 365 sẽ được diễn ra như thế nào?

Hiện nay, Bằng Cấp 365 đang hoạt động và làm việc trên một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về nghiệp vụ và chất lượng mang lại.

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng – Tư vấn đến khách hàng dịch vụ phù hợp

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7. Bất kể thời điểm nào có nhu cầu khách hàng cũng có thể liên hệ đến Bằng Cấp 365. Lúc này, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn đến khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất trong trường hợp của bạn.

Ngoài dịch vụ làm sổ đỏ giả, hiện chúng tôi cũng đang cung cấp đến khách hàng vô số các dịch vụ khác nhau. Vậy nên, khách hàng sau khi nhận được tư vấn sẽ có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Khách hàng gửi thông tin để làm sổ đỏ giả

Khi khách hàng đã lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình tại Bằng Cấp 365. Chúng tôi sẽ ngay lập tức soạn hợp đồng và gửi đến khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.

Để tiến hành làm sổ đỏ giả, khách hàng cũng cần cung cấp đến chúng tôi một số loại thông tin cần thiết nhất. Chúng tôi chỉ yêu cầu những thông tin cần thiết để giúp cho chất lượng của sổ đỏ làm ra đạt chuẩn mà thôi.

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho dịch vụ làm sổ đỏ giả chắc chắn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi dịch vụ hoàn tất, chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa bỏ thông tin của bạn ra khỏi hệ thống. Sau này, nếu muốn sử dụng dịch vụ bảo hành hãy chủ động liên hệ và cung cấp lại thông tin đến chúng tôi.

Tiến hành quy trình in ấn, làm sổ đỏ giả

Nhận được thông tin của khách hàng, Bằng Cấp 365 sẽ ngay lập tức quy trình in ấn chuyên nghiệp. Quy trình làm sổ đỏ giả sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nghề.

Sau khi quy trình in ấn được tiến hành một cách hoàn mỹ. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Điều này giúp bất kỳ sản phẩm nào khi đến tay khách hàng cũng đạt được chất lượng, giá trị cao nhất.

Khách hàng cùng Bằng Cấp 365 sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm

Sau khi đã đảm bảo chất lượng của dịch vụ làm sổ đỏ giả. Chúng tôi sẽ tiến hành chụp lại toàn bộ các mặt và quay video gửi đến khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và chất lượng của sản phẩm.

Trường hợp khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình giao hàng ngay lập tức. Ngược lại, nếu khách hàng phát hiện bất kỳ sai sót nào có thể thông báo đến chúng tôi. Bằng Cấp 365 sẽ ngay lập tức chỉnh sửa và in ấn ra những tấm bằng chất lượng khác.

Tiến hành quy trình giao hàng – Thanh toán – Kết thúc hợp đồng

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình giao sổ đỏ đến thời gian và địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Thời gian giao nhận tại Bằng Cấp 365 thường sẽ kéo dài từ 1 đến 3 ngày mà thôi.

Sau khi nhận được giấy tờ, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. Khách hàng nếu hoàn toàn đồng ý với chất lượng mà chúng tôi cung cấp sẽ tiến hành thanh toán. Lúc này, chúng ta sẽ kết thúc hợp đồng làm sổ đỏ giả.

Bằng Cấp 365 luôn khuyến khích khách hàng có thể kiểm tra thật kỹ mọi thông tin khi nhận bằng. Điều này nhằm đảm bảo tính minh bạch cũng như hạn chế những sai sót về sau. Điều này thể hiện được sự tỉ mỉ, cẩn trọng với dịch vụ làm sổ đỏ giả mà chúng tôi cung cấp.

Một số thắc mắc của khách hàng với dịch vụ làm sổ đỏ giả tại Bằng Cấp 365

Hiện tại, Bằng Cấp 365 nhận về rất nhiều thắc mắc của khách hàng về dịch vụ làm sổ đỏ giả. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua và giải đáp ngay các thắc mắc qua bài viết này nhé.

Làm sổ đỏ giả uy tín
Làm sổ đỏ giả uy tín – BC365

Làm sổ đỏ giả tại Bằng Cấp 365 bao nhiêu tiền?

Làm sổ đỏ giả giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bằng Cấp 365 cũng hiểu được khách hàng cần phải cân bằng tài chính để quyết định có nên làm dịch vụ này hay không.

Vậy nên, để có thể nhận được sự tư vấn về giá cả chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Bằng Cấp 365 nhé. Chúng tôi cam kết, gái cả mà chúng tôi mang đến sẽ tương ứng với chất lượng mà bạn nhận được.

Hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi vẫn luôn nhận được những đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả. Vậy nên, khách hàng chưa từng sử dụng qua dịch vụ của Bằng Cấp 365 cũng không nên vì thế mà lo lắng nhé.

Làm sổ đỏ giả tại Bằng Cấp 365 tốn bao lâu thời gian?

Đây cũng là câu hỏi mà Bằng Cấp 365 nhận về rất nhiều trong thời gian gần đây. Khách hàng có thể yên tâm rằng việc làm sổ đỏ giả tại cơ sở chúng tôi sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Khách hàng khi cung cấp thông tin sẽ được chúng tôi tiến hành in ấn ngay lập tức.

Mọi quy trình đều đã được chúng tôi tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp nhất. Vậy nên khách hàng cũng không cần phải chờ đợi quá lâu cho các dịch vụ tại cơ sở.

Bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ làm sổ đỏ giả tại Bằng Cấp 365. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại chúng tôi có thể liên hệ đến cơ sở qua nhiều hình thức khác nhau.

Thông tin liên hệ làm sổ đỏ giả

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *