Làm sổ hồng giả phôi gốc, cam kết bảo mật thông tin

Làm sổ hồng giả

Làm sổ hồng giả đang là một trong những dịch vụ cực phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn cho mình một cơ sở chất lượng để làm giả sổ hồng là điều vô cùng thiết yếu. Bài viết này, cùng Bằng Cấp 365 tìm hiểu về quy trình làm sổ hồng bằng phôi gốc nhé.

Bài viết: Làm sổ hồng giả phôi gốc, cam kết bảo mật thông tin

Một số thông tin cần biết về dịch vụ làm sổ hồng giả

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm kiếm một địa chỉ làm sổ hồng giả. Số lượng cơ sở cung cấp dịch vụ này nhiều đến như vậy cho thấy nhu cầu của khách hàng là cực cao. Vậy sổ hồng là gì và có giá trị như thế nào mà lại nhiều khách hàng yêu cầu đến như vậy?

Sổ hồng là gì, giá trị như thế nào?

Sổ hồng là một tên gọi được người dân tự đặt ra dựa vào màu sắc của các loại giấy tờ này. Trên thực tế, sổ hồng là các loại giấy tờ có liên quan trực tiếp đến nhà cửa và các phần đất đai của chủ sở hữu.

Hiện nay, các loại giấy tờ dùng để chính minh quyền sở hữu có 2 loại là sổ hồng và sổ đỏ. Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng sổ hồng để thế chấp ngân hàng, mua bán hoặc sử dụng vào các mục đích khác.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ làm sổ hồng giả?

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365. Dưới đây là một số lý do chính đáng và nhiều khách hàng gặp phải nhất:

Dịch vụ làm sổ hồng giả
Dịch vụ làm sổ hồng giả uy tín
  • Trước đó, khách hàng đã tốn rất nhiều thời gian, công sức để di chuyển đến các cơ quan chính quyền. Tuy nhiên, qua một thời gian dài bạn vẫn chưa được sổ hồng trong tay. Lúc này, nếu kéo dài thêm thời gian thì mọi dự định, kế hoạch của bạn sẽ bị chậm tiến độ. Vậy nên, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365.
  • Khách hàng cần sổ hồng để thực hiện các thao tác, thủ tục hoàn tất công chứng. Thế nhưng, trước đây bạn đã sử dụng sổ hồng để vay tín chấp. Lúc này, dịch vụ làm sổ hồng giá phôi gốc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  • Khách hàng đã có cho mình những khoản nợ rất lớn tại ngân hàng nhưng không thể chi trả. Thế nhưng, hiện tại bạn vẫn cần tài chính để lo cho cuộc sống của mình. Lúc này, việc làm sổ hồng giả sẽ giúp bạn có thể hoàn tất các thủ tục này.
  • Khách hàng đã có sổ hồng tuy nhiên bị mất, làm rách và cần trong một thời gian gấp. Dịch vụ mà Bằng Cấp 365 sẽ cung cấp sẽ giúp khách hàng có sổ ngay trong thời gian cực ngắn.
  • Khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng nhưng không có tài sản để thế chấp. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sổ hồng phôi gốc chất lượng nhất.

Làm sổ hồng tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gặp những khó khăn gì?

Khách hàng khi gặp trường hợp mất, rách sổ hồng có thể xin được cấp lại tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn gặp phải không ít khó khăn cụ thể dưới đây. Vậy nên, dịch vụ làm sổ hồng giả chắc chắn sẽ giúp bạn không ít trong các trường hợp như thế này.

Thời gian làm lại sổ hồng ở các cơ quan chức năng sẽ kéo dài

Khách hàng cần biết làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ kéo khá dài thời gian. Sẽ không có chuyện bạn chỉ lên các cơ quan chức năng một lần là sẽ được cấp sổ ngay. Thay vì đó, mọi thủ tục ở các cơ quan này sẽ vô cùng rắc rối. Khách hàng cần phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành thủ tục.

Thậm chí có rất nhiều khách hàng vì ở xa hoặc bận việc mà không thể hoàn tất thủ tục, hồ sơ. Vậy nên, quy trình cấp lại sổ hồng của những khách hàng này có thể kéo dài liên tục hàng tháng trời.

Làm đi làm lại thủ tục nhiều lần

Mọi thủ tục liên quan đến nhà nước, cơ quan chức năng có thẩm quyền thường đòi hỏi độ chính xác cực cao. Việc mắc một sai lầm nhỏ sẽ khiến khách hàng lặp đi lặp lại một quy trình suốt nhiều lần. 

Thậm chí, khách hàng còn sẽ bị mời lên mời xuống để phục vụ cho việc hoàn tất thủ tục. Chính những lý do này khiến cho việc hoàn tất thủ tục xin cấp lại sổ hồng sẽ kéo dài khá lâu.

Làm sổ hồng giả giá rẻ
Làm sổ hồng giả giá rẻ tại Bằng Cấp 365

Nhiều khách hàng không thể làm lại được sổ hồng mặc dù đã mất nhiều công sức

Nhiều trường hợp khách hàng chỉ gặp sai sót nhỏ mà không nhận được sự trợ giúp từ các cơ quan. Vậy nên, dù đã mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng bạn vẫn không thể xin cấp lại sổ hồng.

Phương pháp nhận biết sổ hồng chất lượng và sổ hồng kém chất lượng

Khi mà nhu cầu làm sổ hồng giả càng cao thì chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ra đời. Vậy nên, không phải tất cả các cơ sở cung cấp dịch vụ này đều mang đến chất lượng như nhau. Chắc chắn sẽ có những địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng. 

Dưới đây là các phương pháp giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt giữa một cuốn sổ hồng chất lượng và kém chất lượng.

Sử dụng kính lúp để kiểm tra màu mực, màu giấy

Khách hàng có thể sử dụng kính lúp để có thể phân biệt được chất lượng của sổ hồng. Một cuốn sổ hồng làm bằng phôi gốc sẽ có màu mực đồng đều cùng các chi tiết rõ nét hơn. Mọi hoa văn, họa tiết được in trên sổ đều có đặc trưng riêng là màu hồng.

Các loại sổ hồng được làm bằng phôi giả sẽ có màu mực không được sắc nét. Bên cạnh đó, màu hồng ở các chi tiết kể trên cũng sẽ không được đồng đều.

Dựa vào ánh đèn để soi mã số hiệu của sổ hồng

Khách hàng chỉ cần sử dụng ánh đèn soi từ góc 10 đến 20 độ vào các phần dấu của cuốn sổ hồng. Sổ hồng được làm từ phôi gốc sẽ có những đường nét in nổi khá rõ ràng. Bên cạnh đó, con dấu với cùng một mã hiệu cũng sẽ được đóng một cách khá ngay ngắn.

Với các loại sổ hồng được làm từ phôi giả các phần chi tiết, họa tiết in nổi sẽ khá mờ nhạt. Ngoài ra, bạn còn có thể để ý các phần mã hiệu cũng sẽ có dấu hiệu bị đóng lệch.

Tại sao nên làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365?

Bằng Cấp 365 là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Dịch vụ làm sổ hồng giả tại cơ sở chúng tôi luôn nhận được về những đánh giá tích cực từ những khách hàng đi trước.

Cung cấp dịch vụ làm sổ hồng giả trên phôi thật 100%

Bằng Cấp 365 cam kết chỉ sử dụng phôi gốc sổ hồng thật để cung cấp đến khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp với các dây chuyền sản xuất hiện đại cho sổ hồng của khách hàng. Đây cũng là lý do giúp sản phẩm được chúng tôi làm ra luôn được bao công chứng và soi dấu.

Trải qua hàng ngàn khách hàng với vô số các dịch vụ khác nhau. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có thể làm hài lòng các tệp khách hàng khó tính nhất.

Làm sổ hồng giả uy tín
Làm sổ hồng giả uy tín giá bao nhiêu

Bằng cấp 365 cung cấp dịch vụ làm sổ hồng giá với giá phải chăng

Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ khi so sánh giá cả ở Bằng Cấp 365 với những cơ sở khác. Nguyên nhân là vì chúng tôi đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng quy trình làm sổ hồng giả. Từ đó, bỏ qua những bước thừa thải, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí của mình.

Đây cũng là một trong những lý do giúp cho giá cả của chúng tôi sẽ thấp hơn so với mức giá trên thị trường. Mức giá phải chăng cùng sản phẩm chất lượng luôn là tiêu chí mà chúng tôi mang đến khách hàng.

Bằng Cấp 365 sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Tất cả nhân viên tại Bằng Cấp 365 đều được đào tạo và huấn luyện một cách vô cùng nghiêm túc và bài bản.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để sẵn sàng nhận được yêu cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào. Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng.

Quy trình làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365 sẽ diễn ra như thế nào?

Là một cơ sở chuyên nghiệp, vậy nên chúng tôi chỉ làm việc trên các quy trình chuẩn khoa học. Đối với dịch vụ làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365 cũng vậy. Khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ bước đầu tiên đến khâu hoàn tất và nhận bằng.

Bằng Cấp 365 sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về dịch vụ làm sổ hồng giả

Khách hàng khi có nhu cầu làm các dịch vụ về giấy tờ, nhà đất có thể liên hệ với chúng tôi. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với Bằng Cấp 365 qua nhiều thông tin liên lạc khác nhau. Tại đây, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của khách hàng.

Từ đó, cả 2 bên sẽ tiến hành bàn bạc và thỏa thuận, thống nhất về giá cả cũng như các loại điều khoản. Khách hàng nếu đồng ý thì chúng tôi sẽ sẵn sàng soạn hợp đồng làm sổ hồng giả và giao đến bạn.

Bằng Cấp 365 nhận thông tin trực tiếp từ phía khách hàng

Lúc này, chúng tôi sẽ cần nhận được sự cung cấp của bạn về mọi thông tin trong cuốn sổ hồng. Để chắc chắn, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo các thông tin không hề bị sai lệch.

Tiến hành quy trình in ấn trên dây chuyền sản xuất hiện đại

Khi đảm bảo mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đã chính xác 100%. Chúng tôi sẽ tiến hành lấy những thông tin này để bắt đầu quy trình in ấn. Thông thường, quy trình in ấn tại Bằng Cấp 365 sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên quản lý chất lượng cao cấp. Tất cả mọi loại giấy tờ, chứng từ sau khi in ấn sẽ được kiểm tra một cách vô cùng chặt chẽ. Điều này nhằm đảm bảo một điều rằng dịch vụ làm sổ hồng giả khi đến với tay khách hàng sẽ luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

Tiến hành giao sổ hồng theo thời gian và địa điểm mà khách hàng cung cấp

Sau khi quy trình in ấn và kiểm tra kết thúc chúng tôi sẽ giao đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng. Thông thường, quy trình này sẽ diễn ra từ 1 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Chắc chắn đây sẽ là thời gian ngắn nhất mà khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ hồng giả.

Làm sổ hồng thật
Làm sổ hồng thật uy tín giá tốt

Tất toán hợp đồng và xóa mọi thông tin mà khách hàng cung cấp

Khách hàng khi đã nhận được sản phẩm có thể tiến hành kiểm tra sổ hồng. Nếu hoàn toàn đồng ý thì sẽ tiến hành thanh toán để kết thúc hợp đồng. Trường hợp nếu không hài lòng, bạn có thể liên hệ lại với Bằng Cấp 365. Chúng tôi sẽ ngay lập tức in ấn sửa lại lỗi sai và cung cấp đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau khi quy trình thanh toán hoàn tất, chúng ta sẽ kết thúc hợp đồng. Lúc này, Bằng Cấp 365 xin phép sẽ xóa mọi thông tin mà khách hàng đã cung cấp trước đó. Điều này nhằm bảo về quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Một số thắc mắc của khách hàng trong dịch vụ làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng có vấn đề thắc mắc về dịch vụ làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365.

Bằng Cấp 365 cung cấp dịch vụ làm sổ hồng giả cho các khu vực nào?

Khách hàng dù có ở khu vực nào cũng không nên quá lo lắng về mặt khoảng cách địa lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ hồng giả trên địa bàn phạm vi toàn quốc. 

Vậy nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào, tại mọi thời điểm. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Mức giá làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365 có chênh lệch với những chỗ khác không?

Chất lượng mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn đi cùng với giá cả. Vậy nên, khi so sánh trên thị trường chắc chắn khách hàng sẽ nhận về cho mình các thông tin về mức giá khác nhau. Để có được các thông tin chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những thông tin hấp dẫn nhất về dịch vụ làm sổ hồng giả tại Bằng Cấp 365. Hiện tại, khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ làm giấy tờ, chứng từ có thể liên hệ đến chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ làm sổ hồng giả

Bằng Cấp 365

Địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

Điện thoại: 0961030707  –  0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *