Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín?

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu


Bạn Hoàng Thu Lan sinh viên ĐH Công Đoàn hỏi Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu? Em đang muốn thi bằng lái xe A1. Em đã tìm rất nhiều nơi không ai nói về địa điểm bán hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 cả.

Chào mọi người hôm nay mình xin chia sẻ bài giới thiệu về hồ sơ thi bằng lái xe và thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì? Vì nhiều người cũng như bạn Lan cũng chưa rõ về hồ sơ thi bằng lái xe A1 gồm những gì và mua ở đâu hà nội.

Bạn đang xem: Mua hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu uy tín?

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu ?

Trả lời:

Các bạn có nhu cầu thi sát hạch lái xe các hạng tùy theo nhu cầu mỗi người. Các bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6; và 1 bản photo chứng minh thư nhân dân không cần công chứng.

Hoặc 1 bản photo bằng lái xe ô tô các hạng, (nếu có). Vì ai có bằng lái xe ô tô sẽ được miễn phần thi lý thuyết, chỉ việc thi thực hành dành cho hạng A1.

Sau khi chuẩn bị được các loại giấy tờ trên, các bạn mang đến các trung tâm thi bằng lái xe. Tiếp theo làm thủ tục đăng ký hoặc gọi điện cho cán bộ tuyển sinh của các trung tâm, rồi gặp họ để làm thủ tục đăng ký.

Như vậy là các bạn đăng ký thi sát hạch lái xe các hạng không cần phải mua hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu cả. Mà chỉ cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như trung tâm thông báo ở trên và đăng ký làm hồ sơ thi bằng lái xe như bình thường.

Nơi bán hồ sơ thi bằng lái uy tín

Có thể thấy rằng: Xe máy trở thành phương tiện giao thông phổ biến hiện nay và chỉ cần bạn đủ 18 tuổi là đã được đăng ký học thi bằng lái xe máy. Tuy nhiên khá là bỡ ngỡ cho những bạn lần đầu đăng kí học và thi bằng lái xe máy. Họ không biết nơi nào bán hồ sơ đúng chuẩn, hay ngay cả phân vân việc học phải học ở trung tâm nào để thi sớm được bằng lái xe và chắc chắn sẽ đạt 100%.

Nếu đấy là trăn trở cho các bạn thì trường đào tạo và thi sát hạch dichvulambangcap sẽ giúp bạn đây.

Tại đây là nơi chuyên bán hồ sơ dự thi lái xe, cũng như tư vấn, đào tạo và tổ chức thi các loại bằng lái xe từ hạng A, A1, B1, C, …..

Về mặt phần hồ sơ dự thi bằng lái xe máy hạng A1 thông thường trường đào tạo dichvulambangcap sẽ có hướng dẫn  học viên như sau:

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu

Hướng dẫn Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu hạng A1

Sau khi bạn đã chọn được trường học và thi bằng lái, theo sự hướng dẫn ban tư vấn trường, bạn sẽ bắt đầu mua hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy bao gồm:

– 2 ảnh 3×4 ( Có thể chụp trực tiếp tại trung tâm hoàn toàn miễn phí)

– 1 chứng minh thư nhân dân photo không cần công chứng

– Các giấy tờ khác trung tâm sẽ lo cho bạn

Sau khi bạn mua hồ sơ việc đầu tiên cần làm là điền thông tin như: thông tin cá nhân, số CMND theo chứng minh nhân dân, Nơi cư trú và đơn vị công tác (có thể điền học không).

Sau khi hoàn thành hồ sơ và nộp học phí để đăng ký với trung tâm, bộ phận trung tâm sẽ sắp xếp lịch học cụ thể cho bạn vào một ngày gần nhất và thuận tiện nhất với quỹ thời gian của bạn, trong buổi học này bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành và nhận tài liệu miễn phí để về nhà ôn tập. Sau khi học xong buổi này các bạn sẽ được hẹn tiếp 1 buổi để đến dự thi, các bạn có thể mang theo xe máy của mình hoặc sử dụng xe máy của trung tâm để thi phần thực hành.

Giá và phân loại hồ sơ đăng ký bằng lái xe máy hạng A1

Theo những người thi trước có kinh nghiệm chia sẻ: thường sẽ có 2 loại hồ sơ

Học phí trọn gói: 750.000VNĐ

– Học phí + lệ phí thi: 515.000 đồng

– Cấp bằng: 135.000 đồng

– Khám sức khỏe: 100.000 đồng

– Miễn phí sách, tài liệu

– Miễn phí thủ tục đăng kí

Học phí trọn gói không phát sinh bao gồm tài liệu, khám sức khoẻ, lệ phí thi, lệ phí sát hạch, phí cấp bằng thẻ nhựa PET mới (mẫu bằng mới)

Một là Loại hồ sơ thường tự học tự thi

Đây là loại hồ sơ rẻ nhất, với chi phí bao gồm: 99k lệ phí làm hồ sơ + 150k phí khám sức khỏe + 225k lệ phí thi và cấp bằng. Tổng cộng hết toàn bộ 474k. Bạn nộp trước 249k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 99k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi.

Hai là Hồ sơ hỗ trợ dạy trước mẹo thi đỗ 99%

Loại hồ sơ này dành cho những bạn có nhu cầu hỗ trợ học trước mẹo thi lý thuyết. Chi phí bao gồm: 249k lệ phí làm hồ sơ + 150k phí khám sức khỏe + 225k lệ phí thi và cấp bằng. Tổng cộng hết toàn bộ 624k. Bạn nộp trước 399k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 249k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi.

Điểm chung hai loại hồ sơ trên là sẽ đều được tập xe vòng số 8 miễn phí. Hàng tuần trung tâm đều có mở lớp hướng dẫn quy chế thi và tập xe thực hành. Trung tâm sẽ cho bạn mượn xe để tập. Lịch cụ thể sẽ được thông báo trước cho bạn sắp xếp thời gian.

Trên là hướng dẫn và địa chỉ nơi bán hồ sơ thi bằng lái xe máy a1 chia sẻ đến bạn, hy vọng với thông tin trung tâm đào tạo dichvulambangcap sẽ giúp bạn đẩy nhanh thời gian nộp và thi bằng lái, và xem như đây là cơ sở uy tín để bạn có thể đăng ký và học tại nơi đây.

Thông tin liên hệ Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín?

Zalo & Hotline: 0961030707

Website: https://bangcap365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *